Tin tức Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Trong những trận chiến kịch tính, ngoài những kỹ năng của game thủ thì hệ thống “gear” cũng đóng góp vai trò quan trọng, mang lại lợi thế rất lớn cho người chơi. Sentinel III mà Cooler Master vừa ra mắt hồi đầu tuần mang đầy đủ những cải tiến về chất lượng và hiệu năng trên thiết kế palm grip thoải mái cho tay.

  Nổi bật với đèn LED chỉ thị 16.8 triệu màu có thể thiết lập tùy ý, phần mềm thân thiện và lớp vỏ phủ bóng mờ, Sentinel III là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ ưa thích kiểu cầm chuột palm grip muốn tìm kiếm một “vũ khí” thoải mái và tiện dụng.

  Cảm biến chính xác

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104906

  Sử dụng cảm biến cao cấp Avago 3988 mang lại sự chính xác đến từng pixel. Mức DPI có thể đạt tối đa 6400, cho phép điều chỉnh trực tiếp không cần phần mềm.

  Màn hình OLED cho phép tùy chỉnh

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104907

  Sentinel III được thiết kế thêm một màn hình OLED trên lưng. Bạn sẽ ngay lập tức biết mức DPI đang sử dụng, không cần phải nhớ theo màu chỉ thị được gán với mỗi mức. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo và tải lên chuột một logo nhỏ mà bạn ưa thích, hay avatar của team… Không chỉ thế, nó còn giúp bạn dễ dàng thay đổi thiết lập của chuột ngay trong khi chơi game. Bạn muốn thay đổi mức DPI mà không cần phải ra chỉnh trên phần mềm? Quá đơn giản. Hay thay đổi mức LOD cho phù hợp hơn? Xong ngay!

  Tùy chọn với hơn 16 triệu màu!

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104908

  Hệ thống đèn LED cho phép hiển thị tới 16.8 triệu màu trên hai vùng: phía đầu chuột và trên lưng. Bạn được quyền lựa chọn bất cứ màu nào mình ưa thích: đỏ đun, da cam, xanh da trời, tím, hồng… và cả không màu, nếu bạn thích thế!

  Tạ điều chỉnh trọng lượng

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104909

  Các tạ đi kèm gồm 5 viên 4.5g cho phép bạn điều chỉnh trọng lượng cho phù hợp nhất để thoải mái trong mỗi trận chiến hay các tác vụ thường ngày.

  Thiết kế công thái học

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104910

  Hình dáng thiết kế phù hợp công thái học của Sentinel III mang lại sự thoải mái nhất cho những game thủ thuận tay phải và ưa thích kiểu cầm chuột palm grip. Đường viền lõm lớn hơn mức trung bình một chút và thu gọn về phía cuối tạo nên tư thế đặt tay thoải mái và tự nhiên. Tám nút được thiết kế ở những vị trí dễ với đến nhất từ các ngón tay.

  Bộ nút chất lượng cao

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104911

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104912

  Sentinel III được thiết kế với 8 nút bấn: chuột trái, chuột phải, con lăn với chuột giữa, 2 nút hông trái và 2 nút trên lưng. Tất cả đều sử dụng phím bấm cơ và độ bền cao tới 20 triệu lần bấm. Không chỉ vậy, khi đi với Storm Tactix bạn có thể mở rộng thêm tính năng phụ cho mỗi nút, nâng số nút bấm lên tới 15.

  Lập trình macro với 5 profile

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104913

  Những tổ hợp phím thường xuyên sử dụng có thể được ghi lại và thực hiện với chỉ 1 lần bấm duy nhất trên chuột. Điều này mang lại lợi thế rất lớn trong những trận đấu game cần thực hiện nhiều combo phím tắt. Mỗi nút đều có thể lập trình gắn với một macro, và có tới 5 profile bạn có thể lưu, mang lại khả năng sử dụng gần như bất tận.

  Vi xử lý 32-bit ARM và bộ nhớ tích hợp 512KB

  Sentinel III: chuột game cao cấp dành cho palm grip - 104914

  Sức mạnh của bộ vi xử lý ARM 32-bit cho phép xử lý nhanh những tổ hợp macro phức tạp, lưu tất cả những thiết lập về DPI, LOD, màu sắc LED,… để bạn có thể sử dụng trên mọi máy tính khác.

  Nguồn:
  Mã:
  http://oczone.org/sentinel-iii-chuot-game-cao-cap-danh-cho-palm-grip/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10