Thị trường Seagate cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu giá 4,99 USD/năm

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi ITVN_5S, 13 Tháng ba 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Đối với Seagate, trải nghiệm cũng như sự hài lòng của khách hàng là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, song song với việc liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, chế độ dịch vụ sau bán hàng cũng được Seagate chú trọng, chăm sóc chu đáo cho từng khách hàng.
  Seagate cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu giá 4,99 USD/năm - 223487
  Điều này thể hiện rõ ở việc cải tiến quy trình bảo hành, đặc biệt là tốc độ đổi trả sản phẩm lỗi. Thời gian được cam kết cho quy trình này hiện tại rút ngắn chỉ còn 10 phút, tuy nhiên qua khảo sát, thời gian trung bình xử lý đổi trả bảo hành thực tế chỉ là 6.9 phút!
  Seagate cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu giá 4,99 USD/năm - 223488
  Khách hàng gặp sự cố về sản phẩm của Seagate có 2 lựa chọn: hoặc trực tiếp mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành để được hưởng dịch vụ tốt nhất, hoặc nếu cách xa về mặt địa lý, có thể gửi đơn RMA online và gửi sản phẩm lỗi qua đường bưu điện.
  Seagate cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu giá 4,99 USD/năm - 223489
  Seagate không chỉ đi đầu về công nghệ lưu trữ mà còn là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu trên toàn cầu. Khách hàng khi mua ổ cứng BarraCuda Pro, IronWolf Pro, Backup Plus Ultra Slim đã được tặng kèm miễn phí 2 năm dịch vụ cứu dữ liệu.

  Với các dòng sản phẩm khác, khách hàng hoàn toàn có thể mua thêm dịch vụ này tại website Seagate. Với mức giá chỉ 4.99 USD cho thời hạn 1 năm, có thể thấy đây là mức chi phí rất rẻ để bảo hiểm cho dữ liệu của người dùng.


  Dịch vụ của Seagate không giới hạn, nghĩa là khách hàng có thể mua cho những thiết bị khác như tablet, smartphone, desktop, laptop, hệ thống RAID và cả ổ cứng không mang thương hiệu Seagate. Seagate Recovery Service cho phép khách hàng được phép xem trước những dữ liệu cứu được trước khi thanh toán, cũng như theo dõi quá trình dữ liệu được xử lý bằng email cá nhân.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23