Sẽ làm gì khi iPad Air 2 không mở được máy ảnh hoặc máy ảnh bị treo

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 29 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  iPad Air 2 của Apple hiện nay vẫn là một trong chiếc máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường. Và với phần lớn những người sở hữu iPad Air, họ đều cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng chiếc máy tính bảng đa tính năng này. Tuy nhiên khi sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng hỏng hóc được.

  Sẽ làm gì khi iPad Air 2 không mở được máy ảnh hoặc máy ảnh bị treo - 42119  Trước hết, một số người sở hữu iPad Air 2 đã đề cập đến vấn đề về máy ảnh khi chúng không làm việc đúng cách và hiệu quả. Có lẽ, máy ảnh của họ có thể không mở được hoàn toàn hoặc có thể mở được nhưng thường xuyên bị treo.
  Nếu bạn chắc chắn rằng ống kính máy ánh của bạn không bị che khuất bởi bất cứ cái gì thì bạn có thể thử cách sau. Đầu tiên, bạn nhấp đúp vào nút Home và vuốt lên ứng dụng máy ảnh trên iPad và bất kỳ một ứng dụng nào khác có khả năng sử dụng máy ảnh để đóng chúng lại sau đó bạn thử lại máy ảnh một lần nữa.

  Sẽ làm gì khi iPad Air 2 không mở được máy ảnh hoặc máy ảnh bị treo - 42120


  Tiếp theo, bạn bấm và giữ nút Sleep/Wake cùng với nút Home trong vòng 10 giây cho đến khi iPad Air 2 khởi động lại và đi vào phần Settings > General> Restrictions và cần chắc chắn rằng ứng dụng Camera và ứng dụng khác mà bạn đang cố gắng để sử dụng với máy ảnh được cho phép. Bạn tiếp tục vào phần Settings > General > Reset > Reset All Settings và bạn sẽ xem nó đã khác biệt so với lúc chưa cài đặt lại không.

  Sẽ làm gì khi iPad Air 2 không mở được máy ảnh hoặc máy ảnh bị treo - 42121


  Không những vậy, bạn còn có thể thử một bản sao lưu và khôi phục lại nó. Vào phần Settings > iCloud > Storage & Backup và chọn Back Up Now. Khi nó đã thực hiện xong bạn sẽ vào Settings > General > Reset > Erase All Content and Settings. Cuối cùng là thiết lập lại nó như một cài đặt mới và xem máy ảnh của bạn có hoạt động trước khi khôi phục lại bản sao lưu của bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không sửa được lỗi này và gặp vấn đề với máy ảnh thì bạn nên liên hệ với Apple và có lẽ bạn nên xem xét một lỗi về phần cứng.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này