Sẽ không có bản Motorola Nexus 6 chạy Windows Phone

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vananh16914, 2 Tháng mười 2014.

 1. vananh16914 Thành Viên Mới

  Giả định rằng Nexus 5 được hoạt động trên nền tảng Windows Phone có lẽ là điiều rất phi lý tuy nhiên nếu như Microsoft quyết định làm một thiết bị tương tự như Motorola Nexus 6 nhưng chạy Windows Phone 8 của hãng thì đây sẽ là một bước ngoặt lớn giúp gã khổng lồ phần mềm tạo ấn tượng khi đặt chân vào thị trường smartphone.
  Sẽ không có bản Motorola Nexus 6 chạy Windows Phone - 37714
  Trước hết hãy nhìn lại những gì mà Microsoft và Google đã và đang có. Cả hai công ty này đều đang là những gã khổng lồ trong lĩnh vực phần mềm trước khi quyết định tham gia vào thị trường smartphone.
  Sẽ không có bản Motorola Nexus 6 chạy Windows Phone - 37715
  Google tạo ra Android và ban đầu họ chỉ cung cấp hệ điều hành này cho các nhà sản xuất phần cứng, mãi một thời gian dài sau, Google mới quyết định tạo ra những chiếc smartphone riêng mang thương hiệu của mình. Và để đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh smartphone, Google đã quyết định dùng chiến lược hỗ trợ giá bán để cho ra mắt những thiết bị có giá cực rẻ dù mang những thông số kỹ thuật cao cấp như Motorola Nexus 6 , Nexus 4 là ví dụ.
  Và không ngoài dự tính của Google, các thiết bị này điều đã thành công một cách vang dội.
  Sẽ không có bản Motorola Nexus 6 chạy Windows Phone - 37716
  Hiện nay, Microsoft cũng tương tự như Google, gã khổng lồ này ban đầu chỉ tạo ra Windows Phone để cung cấp cho các nhà sản xuất điện thoại chuyên nghiệp như Nokia, Sumsung, HTC, tuy nhiên quyết định thâu tóm Nokia đã đẩy Microsoft sang một hướng khác, đó chính là trực tiếp kinh doanh điện thoại.
  Nhưng Microsoft gặp khó khăn nhiều hơn so với Google vì Windows Phone chỉ mới chập chững những bước chân đầu tiên của mình để chinh phục thị phần smartphone trên thế giới.
  Sẽ không có bản Motorola Nexus 6 chạy Windows Phone - 37717
  Chủ đề tương tự
 2. troduasophan178

  troduasophan178 Thành Viên Mới

  GG mà chơi với microsoft thì đúng là khó tin :D:D:D

Chia sẻ trang này