Tin tức Sẽ có thêm nhiều sản phẩm máy ảnh Canon "made in Japan"

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 13 Tháng một 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ báo Reuters, đại diện Canon cho biết hãng đã lên kế hoạch nhằm tăng tỉ trọng sản phẩm máy ảnh được sản xuất trong nước lên từ 40-60%.

  Sẽ có thêm nhiều sản phẩm máy ảnh Canon "made in Japan" - 60172
  Sắp tới số sản phẩm máy ảnh Canon "Made in Japan" sẽ tăng lên​

  Kế hoạch tăng sản lượng sản xuất trong nước được Canon đưa ra trong bối cảnh tỉ giá đồng Yên sụt giảm gần chạm đáy thấp nhất trong vòng 7 năm trở lại đây, sau khi bắt đầu đợt suy giảm vào tháng 10 năm ngoái. Khi giá trị đồng yên sụt giảm, đã ảnh hưởng đến giải pháp tiết kiệm chi phí sản xuất bằng cách đưa chuyển sản xuất ở 1 nước thuộc thế giới thứ 3. Theo phía Canon cho biết kế hoạch sẽ diễn ra bắt đầu từ ngay trong tháng một với hy vọng sẽ gia tăng sản lượng sản phẩm sản xuất ở Nhật lên, chiếm 50% tỉ trọng sản lượng .

  Sẽ có thêm nhiều sản phẩm máy ảnh Canon "made in Japan" - 60173
  Sản phẩm "made in Japan" thường được đánh giá cao hơn về chất lượng​

  Canon không phải là cty duy nhất lên kế hoạch chuyển dời sản xuất về Nhật trong hoàn cảnh tỉ giả đồng Yên bị suy giảm hiên nay. Panasonic và Sharp cũng đã có kế hoạch tương tư, tuy vẫn chưa có khẳng định rõ ràng như Canon. Trong một bài phát biểu, đại diện Sharp cũng cho hay sẽ tăng sản lượng TV LCD và tủ lạnh sản xuất ở Nhật và cũng đã có một báo cáo xem xét việc gia tăng sản sản xuất trong nước trong thời gian sắp tới của Panasonic
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36