Tin tức Sẽ chẳng có chiếc iPhone 6 nào của Apple năm nay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 16 Tháng tám 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Cách đây không lâu, đài phát thanh truyền hình quốc gia Thái Lan và Ủy ban Viễn thông đã thông qua hai phiên bản iPhone mới của Applenhưng cả hai đều chỉ được gọi là A1586 và A1524.

  Theo Tổng thư ký Ủy ban Viễn thông Thái Lan là Takorn Tantasith thì giám đốc điều hành của Apple đã nói với ông rằng họ có thể không gọi các thiết bị iPhone mới với tên gọi là "iPhone 6".

  Sẽ chẳng có chiếc iPhone 6 nào của Apple năm nay - 29542

  Quay ngược thời gian vào đầu năm này thì một số chuyên gia công nghệ đã từng cảnh báo rằng iPhone có thể có một tên gọi mới là iPhone Air nhưng tên gọi này sẽ chỉ dùng cho phiên bản màn hình nhỏ. Một vài tháng sau đó, tên iPhone Air lại được đồn đại là sẽ chỉ được sử dụng cho phiên bản có kích thước màn hình lớn.

  Tuy nhiên bây giờ, Apple có thể sẽ gọi cả hai phiên bản iPhone mới của mình là iPhone Air và thêm một chữ "X" cho phiên bản phablet. Nguyên nhân khiến Apple muốn đổi tên cho iPhone là do họ đã có thể tạo ra thiết bị này với kích thước siêu mỏng tương tự như iPad Air vào năm ngoái.

  Dĩ nhiên đây cũng chỉ là những tin đồn đại nhưng nếu nó trở thành sự thật thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi mình chỉ thấy iPhone Air ra mắt mà không phải là iPhone 6.

  Theo TGDĐ/PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37