Review SCTV Nơi quy tụ của những tấm lòng nhân hậu

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi munhthuya12, 1 Tháng mười hai 2015.

 1. munhthuya12 Thành Viên Mới

  Sáng ngày 04/11/2015, tại nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TPHCM), “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV 2015” đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hơn 400 CB – CNV công ty SCTV.

  “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV 2015” còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó chủ tịch LĐLĐ TPHCM, bà Hồ Bích Ngọc – Chủ tịch LĐLĐ quận 1, bác sĩ Trần Thị Như Tố - Giám đốc Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM, ông Trần Văn Úy – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc cùng ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh trực thuộc công ty SCTV.

  Tại lễ khai mạc “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV 2015”, ông Trần Văn Úy đã phát biểu: “Một giọt máu đã là rất quý, nhưng một giọt máu do hiến máu nhân đạo lại càng quý hơn. Giọt máu đó không chỉ cứu giúp được những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch, cần truyền máu mà nó còn mang một ý nghĩa nhân văn cao cả, đó là tinh thần tương thân, tương ái, đạo lý truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời xưa để lại. Thay mặt ban Tổng giám đốc, tôi hoan nghênh các CB – CNV của SCTV đã tham gia hiến máu ngày hôm nay”.

  Bà Trần Thị Như Tố - Giám đốc Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM cho biết: “TPHCM là địa phương luôn đi đầu trong công tác hiến máu nhân đạo. Tuy nhiên, là một thành phố trung tâm phía Nam nên TPHCM phải đón nhận nhiều bệnh nhân nặng, hiểm nghèo từ tuyến dưới đưa lên. Vì vậy, TPHCM luôn thiếu nguồn máu dự trữ. Chúng tôi trân trọng cám ơn đóng góp của SCTV trong những năm qua trong phong trào Hiến máu nhân đạo. Nếu tất cả các đơn vị, doanh nghiệp tại TPHCM cũng có được phong trào tốt như SCTV thì tôi tin rằng, sẽ có hàng ngàn bệnh nhân được cứu sống, hàng ngàn gia đình sẽ không mất người thân và bản thân chúng ta cũng cảm thấy tự hào vì mình đã thực hiện một việc có ý nghĩa với cộng đồng, với xã hội”.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39