Tin tức Sau khi chụp ảnh với Sony Rx100 Mark III thì nên ăn 1 quả cam!!?

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 21 Tháng tư 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Một người dùng ở Mỹ đã lên tiếng cảnh báo về vấn đề lượng bức xạ ở mức cao do máy ảnh compact tỏa ra.

  Sau khi chụp ảnh với Sony Rx100 Mark III thì nên ăn 1 quả cam!!? - 70413

  Người đàn ông trên đã cung cấp một đoạn video clip kiếm tra hàm lượng bức xạ khi máy ảnh compact hoạt động, trên cả sản phẩm máy ảnh compact cao cấp Rx100 Mark III và dòng tàm thấp Wx350. Kết quả cho thấy, lượng bức xạ tỏa ra từ 2 máy luông ở mức nguy hiểm, sau đo, anh ta tiếp tục thử nghiệm trên chiếc Pana FZ1000, song lượng bức xạ tỏa ra nằm ở mức giới hạn thấp hơn.

  Ở cuối đoạn clip, anh Vegetable Police, người thực hiện ví dụ trên cho biết người dùng nên ăn một quả cam sau khi chụp ảnh, nhằm giảm thiểu tác hại của bức xạ lên cơ thể.

  Chủ đề về lượng bức xạ trên máy ảnh đã được anh đưa lên thảo luận ở các diễn đàn nhiếp ảnh. Sng có vẻ như hầu hết mọi người đều không đồng tình với ý kiến này. Một số ý kiến cho rằng ảnh không hiều về những điều mình đang nói, một số khác lại cho răng lượng bức xạ từ máy ảnh tỏa ra, vẫn còn thấp hơn so với lượng bức xạ mà con người hập thụ hằng ngày, thông qua các vật dụng khác.....


  Hiện tại, vẫn chưa có cơ quan nào xác nhận về vấn đề nguy hại sinh ra từ lượng bức xạ trên máy ảnh, song lời khuyên ăn, 1 quả cam sau khi chụp ảnh thì không tệ chút nào :))

  P/s: Máy ảnh mới có thể vô hại, song với 1 số máy ảnh ra đời cách đây hơn mười năm thì quá trình phân hủy các hóa chất bên trong thiết bị có thể sinh ra những tác nhân gay hại thật sự đến sức khỏe. Vì vậy, nên kiểm tra kỹ các thiết bị này trước khi sử dụng
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  hic đọc bài này xong thấy hơi ớn ớn mấy em sony rồi đó nha.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42