Sau iPhone 6, tới lượt iPad Air 2 bị "tra tấn"

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 29 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  Một thời gian trở lại đây, mỗi khi có các sản phẩm cao cấp được quan tâm cho ra mắt, bên cạnh các bài thử nghiệm thường thấy như thử nghiệm hiệu năng, thời lượng sử dụng... cộng đồng yêu công nghệ cũng quen dần với một kiểu thử nghiệm kiểu mới được gọi vui với cái tên "thử nghiệm tra tấn". Sau các sản phẩm iPhone 6 nay đến lượt iPad Air 2

  Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus là những "đối tượng" bị làng công nghệ tra tấn nhiều nhất: từ hành hạ bằng búa, dao, nitơ lỏng, máy xay sinh tố cho tới... súng. Tới nay, sản phẩm máy tính bảng mới nhất của sản phẩm iPad Air 2 Apple cũng phải... chịu chung số phận.

  Sau iPhone 6, tới lượt iPad Air 2 bị "tra tấn" - 42123

  Theo đó, tài khoản YouTube RatedRR mới đây đã tiếp tục tung ra một video ghi lại ba bài thử nghiệm tra tấn đối với iPad Air 2 gồm thử nghiệm thả vào nước, thử nghiệm bẻ cong và thử nghiệm cùng súng. Cụ thể, iPad Air 2 đã vượt qua bài thử nghiệm thả vào nước. Dĩ nhiên, chiếc máy tính bảng này chỉ được ngâm nước trong vòng vài giây bởi nó không được nhà sản xuất trang bị bất cứ chuẩn chống nước nào.

  Sau iPhone 6, tới lượt iPad Air 2 bị "tra tấn" - 42124

  Đáng chú ý, ở bài thử nghiệm bẻ cong, người thực hiện video này không thể bẻ thành công thiết bị trong khi đó hôm qua theo những gì được ghi lại trong video của một người dùng YouTube có tên Martin Marcht, không cần tốnquá nhiều lực cũng dễ dàng bẻ công được thiết bị. Ở bài kiếm tra với súng, dĩ nhiên Apple iPad Air 2 không thể chiến thắng.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24