Thị trường Sau Apple, Huawei sẽ đánh bại cả Samsung?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 19 Tháng mười một 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Huawei đang tràn đầy tự tin có thể vượt cả Samsung để trở thành hãng điện thoại di động dẫn đầu thế giới sau khi đã hạ gục Apple.

  Công ty điện thoại của Trung Quốc, Huawei đã qua mặt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới. Hãng này cũng không che giấu tham vọng sẽ hạ bệ cả Samsung vào năm 2020.

  Richard Yu, CEO mảng tiêu dùng của Huawei, cho biết trong một cuộc phỏng vấn của CNBC rằng, Huawei đang dần thu hẹp khoảng cách với Samsung và có thể sẽ vượt hãng điện thoại Hàn Quốc đang đứng số 1 thế giới vào năm 2020.

  Sau Apple, Huawei sẽ đánh bại cả Samsung? - 247440
  Sản phẩm lớn tiếp theo của Huawei có thể là một Smartphone màn hình gập. Ảnh: Mashable

  Samsung là công ty đi đầu trong nhiều sản phẩm như điện thoại 5G hay smartphone màn hình gập. Nhưng Huawei lại quan tâm đến việc giành "ngôi vương".

  Huawei luôn tập trung vào phục vụ khách hàng doanh nghiệp (B2B). Vì vậy, tất cả các quản lý cấp cao của Huawei đều có nhiều kinh nghiệm trong phân khúc này. Điều này dẫn tới việc các cấp quản lý B2B thường không tin tưởng vào kế hoạch mà Richard Yu đưa ra.

  Du vậy, Huawei vẫn được coi là một thế lực rất mạnh và sẽ không ngạc nhiên nếu hãng điện thoại hàng đầu Trung Quốc giành được vị trí số 1 thế giới. Hiện tại, Huawei cũng đang tập trung vào một số sản phẩm dựa nhiều vào ứng dụng AI, một công nghệ chủ chốt được dự đoán sẽ thay đổi khá nhiều thói quen người dùng smartphone thời gian tới.

  Theo vietnamnet.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47