Phụ kiện Sao bạn không dùng tai nghe Bluetooth?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi VanHelsing, 23 Tháng mười hai 2013.

 1. Công nghệ Bluetooth ra đời đã góp phần thay đổi khá nhiều thói quen dùng điện thoại của người dùng. Từ cách truyền tải dữ liệu đến cách nghe điện thoại. Tuy nhiên với nhiều người, Bluetooth vẫn chưa thực sự được tận dụng triệt để, nhất là phụ kiện cần thiết như tai nghe. Dưới đây là một vài lý do vì sao bạn nên cân nhắc sắm cho mình 1 chiếc tai Bluetooth.

  Sao bạn không dùng tai nghe Bluetooth? - 6724

  Tiện lợi

  Với tai nghe Bluetooth bạn có thể hoàn toàn rảnh tay để có thể thực hiện cuộc gọi, nhận cuộc gọi mà không cần cầm lấy điện thoại. Thường thì tai nghe Bluetooth nào cũng có nút nhận cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi đi.

  Sao bạn không dùng tai nghe Bluetooth? - 6725
  Becks cũng dùng này :p

  Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt thì tai nghe Bluetooth lại càng không thể thiếu được. Nó cho phép bạn vừa xem tài liệu, trao đổi với khách hàng qua email mà vẫn có thể nghe điện thoại được. Tai nghe Bluetooth giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhất là với giới doanh nhân thời gian là vàng bạc.

  Sao bạn không dùng tai nghe Bluetooth? - 6726
  Nữ doanh nhân thành đạt

  Hơn nữa hiện nay có ngày càng nhiều có rất nhiều máy tính bảng có tính năng nghe gọi như điện thoại hay những model Phablet đang ngày càng to ra gần chạm ngưỡn 7 inch của Tablet. Bạn thử tượng tượng sự bất tiện khi nghe điện thoại bằng những chiếc máy to như thế chưa? Nhưng với tai nghe Bluetooth thì việc đó hoàn toàn không còn là vấn đề nữa.

  Sao bạn không dùng tai nghe Bluetooth? - 6727
  Đi ngoài đường thật bất tiện

  Sao bạn không dùng tai nghe Bluetooth? - 6728
  Máy tính bảng có nghe gọi

  An toàn – bảo mật

  Dù vẫn có nguy cơ bị nghe lén nhưng khả năng bị nghe lén khi sử dụng tai nghe Bluetooth thấp hơn nhiều so với nghe điện thoại trực tiếp. Hơn nữa với công nghệ phát triển, mức độ bảo mật của Bluetooth cũng tăng dần qua từng thế hệ. Hiện tại Bluetooth 4.0 đã được trang bị công nghệ mã hóa AES với mức độ bảo mật rất cao (128 bits block size và độ dài key 128 bits).

  Khi sử dụng các phương tiện di chuyển, sử dụng tai nghe Bluetooth sẽ giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Tuy vẫn không nên vừa nghe điện thoại vừa lái xe nhưng nếu có cuộc gọi khẩn cấp bạn vẫn đảm bảo được an toàn cho bản thân và người khác. Hơn nữa bạn còn tránh được các tình huống xấu có thể xảy ra như bị giật mất điện thoại, máy tính bảng.

  Thời trang

  Sao bạn không dùng tai nghe Bluetooth? - 6729
  Ai nghĩ đây là tai nghe nhỉ

  Ngoài những điểm nói trên, tai nghe Bluetooth còn là một món phụ kiện thời trang cho chị em phụ nữ. Có rất nhiều mẫu tai nghe Bluetooth được thiết kế rất đẹp, người đeo sẽ không cảm nhận được mình đang mang một chiếc tai nghe mà có cảm giác như đang mang một món đồ trang sức vậy.

  Sử dụng tai nghe Bluetooth rất tiện lợi, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua nó. Congnghe.5giay sẽ gợi ý cho bạn một vài tiêu chí để chọn tai nghe Bluetooth trong kì sau.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37