Sao Arsenal nói lời cay đắng về CLB

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi tuanhhcm123, 13 Tháng một 2018.

 1. tuanhhcm123 Thành Viên Mới

  Tiền vệ này đã quyết định chiến đấu cho vị trí của mình tại Arsenal giữa mùa hè này, nhưng thừa nhận cay đắng rằng anh có thể đã đưa ra quyết định sai lầm khi ở lại. link vào web fb88

  Sao Arsenal nói lời cay đắng về CLB - 218499

  Francis Coquelin nói rằng anh "gần như hối hận" không có cơ hội để rời Arsenal sớm hơn sau khi hoàn thành một cuộc chuyển nhượng tới Valencia bên cạnh La Liga vào thứ năm. Đó là lời cay đắng từ một cầu thủ của Arsenal khi muốn gắn bó cùng CLB.
  Tiền vệ người Pháp đã gia nhập Arsenal vào năm 2008 và đã vượt qua được thử thách của hệ thống đào tạo trẻ để trở thành cầu thủ trong đội hình của Pháo thủ, đại lý cá độ ở việt nam anh đã có hơn 20 lần ra sân trong giải đấu trong ba mùa liên tiếp.
  Màn trình diễn của anh trong mùa giải 2016/17 đã thu hút sự chú ý vào mùa hè, nhưng cầu thủ 26 tuổi này muốn ở lại và đấu tranh cho vị trí của anh dưới thời Arsene Wenger.
  Cuối cùng, quyết định này đã không thành công, khi tiền vệ này mới chỉ một lần duy nhất xuất hiện tại Premier League và chỉ thi đấu có 155 phút trong các trận đấu đã tham dự từ đầu mùa.
  Coquelin đã hoàn thành một động thái sẽ chia tay với Pháo thủ vào thứ Năm và thừa nhận trong một cuộc họp báo rằng có thể là một quyết định sai lầm khi ở lại với Arsenal vào đầu mùa giải.

  Coquelin cay đắng nói: "Đúng là có sự quan tâm từ CLB khác đến vào mùa hè nhưng trong đầu tôi vẫn muốn tiếp tục ở Arsenal và làm tốt ở đó. "Không phải lúc này và cơ hội này đã xuất hiện.
  Tôi thực sự hối hận vì đã không ra đi sớm hơn trước đây.Tôi nghĩ đó là đăng ký tài khoản đại lý fb88 một cơ hội tuyệt vời cho tôi và tôi rất biết ơn, đó là một thử thách lớn, và là một khởi đầu mới trong cuộc đời tôi, tôi rất vui mừng "
  Tiền vệ người Pháp, người đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Premier League chỉ mới năm ngoái, đã ký một hợp đồng với CLB Tây Ban Nha với bản hợp đồng kéo dài tới năm 2022.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19