Khoa học Săn thiết bị phá mã cửa cuốn điện sau vài giây.

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi kant1522, 24 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Theo một thợ chuyên sao chép các loại khoá cửa cuốn ở Hà Nội tiết lộ, với loại cửa cuốn có mã cố định, chỉ cần 2 giây, loại máy này đã có thể dò được mã, mở được cửa.
  Theo lý giải của các chuyên gia chuyên về điện - điện tử, hiện nay nhiều hộ gia đình vẫn sử dụng loại cửa cuốn có mã cố định nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an ninh rất cao vì dễ bị kẻ gian dò mã.

  Bên cạnh đó, tuy mỗi cửa cuốn được bán ra thị trường đều có mã riêng biệt, thế nhưng việc kẻ gian sử dụng thiết bị quét mã với tốc độ quét của chip rất nhanh, quét liên tục chỉ trong một vài trăm mili giây, nếu mã lệnh phát đúng tần số, trùng với mã định dạng của cửa thì cửa sẽ mở ra.

  Thậm chí ngay trong quá trình quét, nguy hiểm hơn, nếu có vài cửa cuốn điện gần nhau thì tất cả cũng sẽ được mở nếu trùng mã phát ra của thiết bị quét.

  Trước thực trạng nói trên, các chuyên gia khuyến cáo các gia đình, doanh nghiệp cần sử dụng thêm loại khóa cơ được khóa bằng tay, không nên tin tưởng, giao phó hoàn toàn việc bảo vệ tài sản vào cửa cuốn điện.

  Bên cạnh đó, nếu những hộ gia đình, doanh nghiệp có ý định sử dụng cửa cuốn điện cũng nên để ý đến loại trang bị bộ điều khiển kỹ thuật số có công nghệ bảo mật cao hơn.

  Nguồn dân trí.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12