Review Sản phẩm CN ABL - Bảo vệ đôi mắt của dân CN

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi chumnhotim1504, 21 Tháng năm 2015.

 1. chumnhotim1504 Thành Viên Mới

  Theo thông tin thì một con màn hình có công nghệ Anti - Blue - Light ( ABL) giảm đến 90% tác nhân gây hại cho mắt người, sản phẩm mới nhất được tích hợp công nghệ này là màn hình vi tính AOC I2276VW6 vừa ra mắt thị trường VN đầu tháng 4/2015.
  Sản phẩm CN ABL - Bảo vệ đôi mắt của dân CN - 73831
  Hàng ngày, mắt chúng ta thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều các thiết bị hiện đại như tivi, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại… và luôn có cảm giác bị mỏi mắt, nhức mắt khi tiếp xúc với các thiết bị này trong thời gian dài. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị này là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng mỏi mắt, suy giảm thị lực.
  Sản phẩm CN ABL - Bảo vệ đôi mắt của dân CN - 73832
  Ánh sáng xanh là gì?:rolleyes:

  Hầu hết mọi người đều nhận thức được sự nguy hiểm của ánh sáng cực tím (tia UV) có bước sóng từ 10 nm – 400 nm. Máy tính bảng, điện thoại thông minh, tivi, máy tính… là những nguồn phát ra ánh sáng xanh hay còn gọi là “ánh sáng cận tia UV” trong dãy quang phổ. Mỗi ngày chúng ta dành nhiều giờ để làm việc, giải trí, giao tiếp xã hội thông qua màn hình của các thiết bị hiện đại này. Vậy ánh sáng xanh có tác hại gì?

  Tác hại của ánh sáng xanh:eek:

  Ánh sáng xanh là phần cuối trong dãy quang phổ màu mà mắt người có thể nhìn thấy được, tạo ra bởi các sóng năng lượng cao (380-450 nm). Đây là các sóng mạnh và tác động sâu. Hầu hết mọi người đều biết rằng sau khi sử dụng máy tính một khoảng thời gian dài, chúng ta thường bị một số tác dụng phụ như mỏi mắt, nhức đầu, chảy nước mắt, tặng độ cận.


  Theo Viện Hoa Kỳ về Sức khỏe và An toàn lao động, hội chứng suy giảm thị lực ảnh hưởng 90% những người dành hơn 3 giờ làm việc trên máy vi tính.


  Bên cạnh việc mỏi mắt, các nghiên cứu cho thấy võng mạc có thể bị hư tổn vĩnh viễn bởi các bức xạ năng lượng cao phát ra từ ánh sáng xanh. Sự tổn thương này có thể dẫn đến thoái hóa điểm vàng (Age-related Macular Degeneration AMD), một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mù mắt vĩnh viễn.

  AOC bảo vệ mắt bằng công nghệ Anti-Blue-Light:cool:

  Việc giảm cường độ và sức mạnh của ánh sáng xanh phát ra từ màn hình là điều cần thiết trong việc bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những ảnh hưởng lâu dài và các nguy cơ tiềm ẩn. AOC đã thay đổi cấu trúc của đèn LED Phốt pho và đỉnh của bước sóng từ 444nm lên 460nm để tránh những ánh sáng độc hại có bước sóng dưới 455nm bằng công nghệ LED tiên tiến. Điều này đã giúp giảm đến 90% tác hại của ánh sáng xanh mà vẫn duy trì màu sắc trung thực và độ sắc nét của màn hình. Đây là điểm khác biệt quan trọng giữa màn hình của AOC với các thương hiệu khác.
  Sản phẩm CN ABL - Bảo vệ đôi mắt của dân CN - 73833
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53