Khám phá Sàn gỗ Sồi giá các loại

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Nguyen.Kham.131.1985, 19 Tháng năm 2019.

 1. Nguyen.Kham.131.1985 Thành Viên Mới

  Sàn gỗ Sồi giá các loại
  Bảng giá này được cập nhật hàng ngày và có hiệu lực khi bạn đang xem. Giá áp dụng tại khu vực Tp HCM, Tp Vinh, Bình Dương. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác sẽ cộng thêm phí vận chuyển.

  Danh sách sàn gỗ Sồi giá các loại bao gồm:

  Sàn gỗ Sồi giá các loại solid liền thanh
  Bấm vào Tab sàn gỗ Sồi giá các loại Solid để xem chi tiết. Để hiểu cách phân biệt sàn gỗ Sồi các loại solid với các loại khác, xin đọc tiếp. Bảng giá bao gồm tất cả quy cách sàn gỗ Sồi solid.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại ghép FJL và UNI
  Bấm vào Tab bảng giá sàn gỗ Sồi loại ghép FJL, ghép UNI để xem chi tiết. Để hiểu cách phân biệt sàn gỗ Sồi loại ghép FJL, ghép UNI với các loại khác, xin đọc tiếp. Bảng giá bao gồm tất cả quy cách sàn gỗ Sồi ghép FJL, ghép UNI.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại xương cá
  Bấm vào Tab bảng giá sàn gỗ Sồi loại Xương cá để xem chi tiết. Để hiểu cách phân biệt sàn gỗ Sồi loại solid với các loại khác, xin đọc tiếp. Bảng giá bao gồm tất cả quy cách sàn gỗ Sồi Xương cá.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại sàn gỗ engineer
  Bấm vào Tab bảng giá sàn gỗ Sồi loại engineer để xem chi tiết. Để hiểu cách phân biệt sàn gỗ Sồi loại solid với các loại khác, xin đọc tiếp. Bảng giá bao gồm tất cả quy cách sàn gỗ Sồi engineer.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại Len tường
  Bấm vào Tab bảng giá len tường sàn gỗ Sồi để xem chi tiết. Để hiểu cách phân biệt len tường sàn gỗ Sồi loại solid với các loại khác, xin đọc tiếp. Bảng giá bao gồm tất cả quy cách len tường sàn gỗ Sồi.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại phụ kiện đi kèm
  Liệt kê tất cả danh sách phụ kiện kèm theo sàn gỗ Sồi.

  Sàn gỗ Sồi giá làm mẫu cho dự án
  Áp dụng cho khách hàng muốn tùy biến quy cách và màu sắc sản phẩm.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại đắt nhất và rẻ nhất phân theo nhóm
  Theo thứ tự liệt kê sau đây, sàn gỗ Sồi giá các loại sẽ giảm dần. Sàn gỗ Sồi Xương cá. Sàn gỗ Sồi Solid liền thành. Sàn gỗ Sồi Engineer. Sàn gỗ Sồi ghép UNI và FJL.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại phân theo chiều rộng và chiều dài
  Quy tắc sau giúp bạn phân biệt mức giá theo quy cách sản phẩm.

  Sàn gỗ Sồi bề mặt càng rộng càng đắt tiền. Ví dụ, sàn gỗ Sồi mặt rộng 90mm sẽ rẻ hơn sàn gỗ Sồi mặt rộng 120mm.

  Sàn gỗ Sồi chiều dài càng dài càng đắt tiền. Ví dụ, đều là sàn gỗ Sồi mặt rộng 90mm. Loại sàn gỗ có chiều dài 900mm sẽ đắt hơn loại sàn gỗ có chiều dài 750mm.

  Sàn gỗ Sồi giá các loại phân theo độ dày
  Thông thường, sàn gỗ Sồi càng dày thì giá càng cao. Tuy nhiên, có hai câu hỏi quan trọng.

  Thứ nhất: sàn gỗ Sồi dày bao nhiêu mm thì phù hợp?

  Thứ hai: Lợi và bất lợi khi sử dụng sàn gỗ Sồi dày hơn 15mm là gì?

  Hàng trăm năm nay, người Nhật Bản đã chọn lựa độ dày của sàn gỗ tự nhiên trong nhà là 15mm. Vậy, bạn có nên trả cao hơn cho sàn gỗ Sồi giá các loại dày 18mm hoặc 20mm hay không?

  Để trả lời câu hỏi này, hãy lưu ý bốn góc nhìn: Từ nhà sản xuất (kỹ thuật), góc nhìn người bán hàng và góc nhìn sử dụng thực tế và từ thuộc tính bản chất của cây gỗ Sồi.

  Trên góc độ kỹ thuật sản xuất, sàn gỗ Sồi nếu dày 18cm và 15 cm chi sẽ gần như bằng nhau. Vì sao?

  Phôi gỗ Sồi phổ biến được các công ty xẻ theo quy cách dày 22mm cho mục đích làm sàn gỗ. Các nhà sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sau đó sẽ bào hai mặt xuống còn 15mm. Nghĩa là bớt đi 6mm tổng thể. Quá trình bớt đi 6mm nhằm lựa chọn ra vị trí bề mặt sàn nào là đẹp nhất. Vân không bị các mắt chết hoặc giảm thiểu mắt chế. Trên góc nhìn này, giá sàn gỗ Sồi các loại dày 15mm và 18mm là không thay đổi.

  Trên góc độ bán hàng, 99,99% bán hàng thường nói với bạn: Sàn gỗ Sồi dày 18mm là tốt hơn, đắt hơn. Người bán hàng luôn có hàng tá lí do để khen sản phẩm họ có trong kho. Nếu phải trả nhiều tiền hơn cho sàn gỗ Sồi giá các loại dày 18mm, thay vì 15mm, hãy cân nhắc cẩn thận.

  Trên góc độ khách hàng, khác nhau giữa 18mm và 15mm chủ yếu là gì?

  Chỉ là cảm giác đi đằm/đầm chân hơn trên bề mặt sàn gỗ Sồi. Nhưng hãy lưu ý. Gỗ Sồi, tuy độ cứng không cao như gỗ căm xe, nhưng phía dưới đáy sàn vẫn còn lớp foam dày 5mm. Do đó, bản dày 15mm đã rất "đầm" chân khi đi trên bề mặt đó rồi.

  Trên góc độ thuộc tính bản chất cây gỗ, cây gỗ Sồi nhẹ hơn gỗ Căm xe và nặng gần ngang với gỗ Teak. Khả năng cong vênh cao. Thanh sàn gỗ Sồi càng dày, càng có xác suất cao về mặt cong vênh.

  Công trình ngoài trời, công trình có đặc thù sẽ có yêu cầu độ dày riêng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35