Khám phá Sàn gỗ căm xe giá có hay thay đổi không?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Nguyen.Kham.131.1985, 17 Tháng năm 2019.

 1. Nguyen.Kham.131.1985 Thành Viên Mới

  Sàn gỗ căm xe giá có hay thay đổi không?
  Trước đây, sàn gỗ căm xe giá thường không thay đổi thường xuyên như các mặt hàng khác. Điều này đã thay đổi trong mấy năm qua. Lý do chủ yếu như sau:

  Năm 2015, Chính phủ Lào năm 2015 ban hành văn bản về việc cấm đưa gỗ tròn ra khỏi biên giới Lào. Lệnh cấm bao gồm tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên, không riêng gì sàn gỗ căm xe.

  Nguồn cung cấp phôi gỗ căm xe trở nên rất ít. Nguồn hàng về không thường xuyên. Điều này khiến sàn gỗ căm xe giá các loại bị biến động thường xuyên.

  Một lý do quan trọng khác. Sau hơn 50 năm khai thác, cây gỗ căm xe nguyên sinh tại Lào ngày càng trở nên vô cùng khan hiếm. Cây gỗ căm xe nguyên sinh là loại cây gỗ mọc hoàn toàn tự nhiên trong rừng. Thông thường, tuổi thọ của cây gỗ Căm xe phải từ 40 năm trở lên mới khai thác được làm sàn gỗ.

  Hệ quả những điều trên, rõ rệt nhất là dịp cuối năm. Khi mùa cao điểm xây dựng, sàn gỗ căm xe giá tăng cao.

  Sàn gỗ căm xe giá bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
  Sàn gỗ căm xe giá bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chính sau đây: Cách bạn mua hàng. Thời điểm bạn mua hàng. Nguồn gốc loại gỗ căm xe bạn chọn.

  Cách bạn mua hàng ảnh hưởng giá Sàn gỗ căm xe
  Sàn gỗ căm xe giá sẽ cao hơn nếu bạn mua hàng thông qua các công ty thiết kế. Khi bạn ủy thác cho công ty thiết kế làm tất cả hạng mục, giá bạn phải trả hiển nhiên phải cao hơn so với cách bạn làm trực tiếp. Giải pháp duy nhất để bạn mua được sàn gỗ căm xe giá tốt trong trường hợp này, đó là hãy kiểm tra sàn gỗ căm xe giá như thế nào tại thời điểm công ty thiết kế nội thất báo giá cho bạn. Tìm kiếm trong vài phút từ khóa "sàn gỗ căm xe giá", có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng.

  Gọi nhà thầu chuyên làm sàn gỗ tự nhiên, với mô hình bán hàng trực tiếp từ nhà máy, kèm dịch vụ lắp đặt, thường là giải pháp tiết kiệm nhất. Hãy cân nhắc phương án này.

  Thời điểm mua hàng ảnh hưởng giá Sàn gỗ căm xe
  Sàn gỗ căm xe giá thường cao hơn vào dịp cuối năm so với đầu năm. Sàn gỗ căm xe giá thường cao hơn khi bạn muốn "hôm nay gọi điện ngày mai lắp đặt luôn".

  Để mua được sàn gỗ căm xe giá rẻ, hãy lựa chọn thời điểm đầu năm. Khi người khác không làm (trong trường hợp này là làm sàn gỗ, làm nhà) thì bạn làm. Logic ngược đám đông thường cho kết quả tốt.

  Để mua được sàn gỗ căm xe giá rẻ, bạn cũng nên có kế hoạch từ sớm. Sau khi đã tìm hiểu thông tin và quyết định lắp đặt sàn gỗ căm xe, hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp. Một khoản đặt cọc nhỏ, nhưng nhà máy đã được bạn đảm bảo mua hàng. Giá sàn gỗ căm xe lúc đó sẽ rẻ hơn.

  Sàn gỗ căm xe giá loại hàng từ Lào đắt hơn hàng từ Nam phi
  Giá sàn gỗ căm xe Lào thường đắt hơn sàn gỗ căm xe từ Nam Phi và các nước Châu phi. Chênh lệch giá từ 50-150 ngàn/m2 tùy thuộc vào quy cách mà bạn chọn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46