Khuyến mãi Săn AMD thỏa đam mê World Cup

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi william2002, 10 Tháng một 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  AMD Việt Nam vừa ra mắt chương trình “Săn AMD Thoả Đam Mê World Cup”. Theo đó từ cuối tháng 12/2017 cho đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2018, người dùng khi mua bất kỳ bộ vi xử lý Ryzen, Ryzen Threadripper hoặc card đồ hoạ dựa trên GPU Radeon RX 500 series và RX Vega đều có cơ hội nhận được giải đặc biệt là cặp vé xem trận đấu tứ kết World Cup 2018 tại Nga trị giá 170 triệu đồng (bao gồm cả chi phí máy bay và du lịch)
  Săn AMD thỏa đam mê World Cup - 218149
  Bên cạnh hai giải đặc biệt là các giải thưởng khác cũng không kém phần hấp dẫn như Flycam DJI Marvick Pro, điện thoại di động Apple iPhone X.

  Thông tin chương trình

  1. Giới thiệu:

  - Nhầm gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin dùng, AMD tổ chức chương trình tặng quà hấp dẫn trong thời gian tới với những phần quà hấp dẫn như voucher mua sản phẩm AMD, Flycam DJI Marvich pro, iPhone X và đặc biệt là 2 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 vé trọn gói xem trận đấu tứ kết World Cup 2018 tại Nga.

  2. Hình thức khuyến mãi:

  - Mua sản phẩm AMD trong thời gian quy định sẽ được tham gia và có cơ hội trúng thưởng.

  - Các sản phẩm hợp lệ để tham gia chương trình:

  Tất cả các dòng CPU AMD Ryzen.

  Tất cả các dòng card đồ họa AMD RX series 500 & RX Vega.

  Sản phẩm hợp lệ là sản phẩm được phân phối thông qua các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

  - Mỗi cá nhân sẽ được cấp phát tối đa 4 mã dự thưởng cho chương trình này. Mỗi sản phẩm hợp lệ tương ứng với 1 mã.

  3. Thời gian và phạm vi áp dụng:

  - Thời gian bắt đầu: ngày 28 tháng 12 năm 2017.

  - Thời gian kết thúc: ngày 30 tháng 04 năm 2018.

  - Phạm vi toàn quốc.

  4. Cách thức tham gia chương trình

  - Để tham gia chương trình, khách hàng mua sản phẩm AMD trong thời gian quy định được thực hiện như sau:

  - Bước 1: truy cập vào website: www.amdvietnam.com.vn/ngayhoibongda nhập đầy đủ thông tin cá nhân (Số seri sản phẩm, Họ tên, SĐT, số CMND, Email, địa chỉ, tên sản phẩm) và gửi để hoàn thành đăng ký.

  - Bước 2: BTC sẽ gửi phản hồi lại về việc đăng ký thành công. Nếu thành công khách hàng sẽ được cấp 1 mã dự thưởng.

  5. Cơ cấu giải thưởng:

  - Giải thưởng:

  1. Giải chung cuộc:

  - 02 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 vé trọn gói tham dự xem trận đấu tứ kết World Cup 2018 tại Nga bao gồm chi phí máy bay, 3 đêm khách sạn, vé VIP xem trận đấu tứ kết với tổng trị giá 170.000.000 vnđ/ giải.

  - 01 giải nhất: 01 iPhone X.

  - 01 giải nhì: 01 Flycam DJI Marvich pro.

  2. Giải tuần:

  - 20 giải tuần: Mỗi tuần 01 giải là 01 voucher mua sản phẩm AMD trị giá 2.000.000 vnđ.

  Lưu ý: Khán giả không trúng giải theo tuần vẫn tiếp tục được tham gia vào giải chung cuộc được trao giải vào cuối chương trình.
  Chủ đề tương tự
 2. gunpowcod

  gunpowcod Thành Viên Mới

  e vẫn hứng thú với chip i core hơn
 3. hainhuxvn

  hainhuxvn Thành Viên Mới

  Hiện nay cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều so với gas ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  Săn AMD thỏa đam mê World Cup - 225587

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 4. hainhuxvn

  hainhuxvn Thành Viên Mới

  Hiện nay cồn thạch & cồn khô đã được dùng nhiều hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  Săn AMD thỏa đam mê World Cup - 226244

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23