Tin tức Samsung và Sharp mất hợp đồng với Apple vào tay kẻ thứ 3

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 20 Tháng năm 2014.

 1. Samsung đang là nhà cung cấp màn hình iPad lớn nhất của Apple nhưng bù lại số lượng màn hình cho iPhone vẫn không đảm bảo và tương tự với Sharp, nhà sản xuất từ Nhật Bản. Theo nguồn tin từ Đài Loan, Apple đành tìm kiếm một nhà cung cấp khác để đảm bảo số lượng màn hình iPhone. Kẻ thứ ba ở đây chính là Innolux, hãng đã từng gia công tấm màn hình cho iPad 2 và iPad 3.

  Samsung và Sharp mất hợp đồng với Apple vào tay kẻ thứ 3 - 18220

  Tại sao Apple lại bỏ qua Samsung?

  Apple bấy lâu nay vẫn muốn thoát khỏi sự lệ thuộc vào Samsung vì trên thị trường hiện nay, Samsung chính là đối thủ lớn nhất của Apple. Về phần Sharp, một số panel mẫu mà hãng cung cấp cho Apple bị hiện tượng gợn sóng. Do vậy Apple buộc phải tạm thời loại gã khổng lồ Nhật Bản ra khỏi chuỗi cung ứng màn hình cho iPhone 6.

  iPhone 6 4.7 inch chắc chắn sẽ ra mắt trong tháng 9. Riêng bản 5.5 inch có khả năng sẽ bị hoãn để cuối năm vì có một số vấn đề trong khâu sản xuất pin mỏng và màn hình lớn.

  Các nhà bán lẻ Đài Loan không phải là nguồn tin đáng tin nhất, chuỗi cung ứng thực tế rất phức tạp. Tim Cook cũng đã cảnh báo rằng đừng tin quá nhiều vào các báo cáo.

  Ngoài ra, Apple và Samsung đã gần đi đến cuối phiên tòa xử vấn đề bản quyền và đặt dấu chấm hết cho cả tá cáo buộc pháp lý mà hai hãng đã dành ra để đấu đá nhau.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019