Samsung và Google kí thỏa thuận sử dụng quyền sáng chế trong 10 năm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tháng 9, 28 Tháng một 2014.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Samsung Electronics và Google Inc đã đẩy mạnh quan hệ hợp tác lâu dài của họ bằng việc ký một thỏa thuận chéo cho phép hai công ty sử dụng các bằng sáng chế về công nghệ và lĩnh vực kinh doanh của nhau trong phạm vi toàn cầu.

  Thỏa thuận này có hiệu lực ngay lập tức với các bằng sáng chế hiện có và những bằng sáng chế được nộp trong thời gian 10 năm tới.

  Samsung và Google kí thỏa thuận sử dụng quyền sáng chế trong 10 năm - 8986

  Chi tiết về thỏa thuận cũng như các điều khoản không được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra việc hợp tác này giúp Android lớn mạnh hơn trên thị trường smartphone và đặc biệt là tablet vẫn đang bị iPad của Apple nắm phần lớn thị phần.

  Samsung và Google đều từng dính vào những vụ tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ, Phó chủ tịch tập đoàn Samsung, ông Seungho Ahn cho rằng việc hợp tác này sẽ giúp cả hai tránh được những vụ tranh chấp không cần thiết để giành thời gian vào việc đổi mới sản phẩm.

  Hiện tại đối thủ lớn nhất của Samsung vẫn là Apple, hai công ty liên tục đưa nhau ra tòa vì những bằng sáng chế. Với thỏa thuận mới này, Samsung sẽ có thêm lợi thế trong các vụ kiện tụng sau này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42