Samsung và Google kí thỏa thuận sử dụng quyền sáng chế trong 10 năm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tháng 9, 28 Tháng một 2014.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Samsung Electronics và Google Inc đã đẩy mạnh quan hệ hợp tác lâu dài của họ bằng việc ký một thỏa thuận chéo cho phép hai công ty sử dụng các bằng sáng chế về công nghệ và lĩnh vực kinh doanh của nhau trong phạm vi toàn cầu.

  Thỏa thuận này có hiệu lực ngay lập tức với các bằng sáng chế hiện có và những bằng sáng chế được nộp trong thời gian 10 năm tới.

  Samsung và Google kí thỏa thuận sử dụng quyền sáng chế trong 10 năm - 8986

  Chi tiết về thỏa thuận cũng như các điều khoản không được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra việc hợp tác này giúp Android lớn mạnh hơn trên thị trường smartphone và đặc biệt là tablet vẫn đang bị iPad của Apple nắm phần lớn thị phần.

  Samsung và Google đều từng dính vào những vụ tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ, Phó chủ tịch tập đoàn Samsung, ông Seungho Ahn cho rằng việc hợp tác này sẽ giúp cả hai tránh được những vụ tranh chấp không cần thiết để giành thời gian vào việc đổi mới sản phẩm.

  Hiện tại đối thủ lớn nhất của Samsung vẫn là Apple, hai công ty liên tục đưa nhau ra tòa vì những bằng sáng chế. Với thỏa thuận mới này, Samsung sẽ có thêm lợi thế trong các vụ kiện tụng sau này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42