Tin tức Samsung và Google kí hợp đồng hợp tác lâu dài

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 27 Tháng một 2014.

  1. Samsung và Google kí hợp đồng hợp tác lâu dài - 8961

    SamsungGoogle mới đây đã kí thỏa thuận chéo để cấp quyền sử dụng bằng sáng chế lẫn nhau, bao gồm cả những bản quyền hiện có lẫn những bản quyền được cấp trong vòng 10 năm tới. Những bằng sáng chế nói trên "trải dài trên nhiều lĩnh vực công nghệ, kinh doanh khác nhau". Từ trước đến nay hai công ty này không có nhiều vụ kiện vì họ có một mối quan tâm, và cũng là lợi ích chung, đó chính là Android. Bằng thỏa thuận ngày hôm nay, quan hệ giữa Google với Samsung sẽ càng thêm bền chặt, từ đó tăng cường hợp tác và thúc đẩy quá trình cùng nhau nghiên cứu, phát triển các sản phẩm công nghệ. Với Google, việc đồng ý cung cấp bản quyền chéo cùng Samsung còn là một biện pháp bảo đảm an toàn trong bối cảnh hãng đang ngày càng tiến sâu hơn vào mảng phần cứng.

    Seungho Ahn, phó chủ tịch tập đoàn kiêm trưởng bộ phận tài sản trí tuệ của nhà sản xuất Hàn Quốc, nói rằng "Samsung và Google đang có phần còn lại của ngành công nghiệp thấy rằng việc hợp tác sẽ có lợi hơn là vướng vào các rắc rối pháp lý không cần thiết". Qua lời nói này, có thể thấy rằng Samsung đang nhắm đến Apple, vốn là công ty đã kiện Samsung trong một thời gian dài. Người đứng đầu nhóm bản quyền của Google cũng đưa ra phát ngôn tương tự: "Bằng cách làm việc cung nhau trong một thỏa thuận như thế này, các công ty có thể giảm khả năng đưa nhau ra toàn, và thay vào đó tập trung vào việc sáng tạo".

    Trước đây Apple cũng từng kí một thỏa thuận tương tự với HTC. Hai bên hứa sẽ không kiện nhau về vấn đề bằng sáng chế trên toàn cầu, đồng thời cho phép sử dụng chéo một số bản quyền của nhau.
    Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42