Samsung tung ra đoạn trailer đầu tiên về Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 28 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Chuẩn bị sớm cho sự kiện ra mắt Samsung Galaxy A7 trong vài tháng sắp tới đây Samsung hôm nay đã tung ra đoạn video trailer đầu tiên với các lời gợi ý về đặc tính của Samsung Galaxy A7. Theo đó, trong video xuất hiện rất nhiều từ như ẩm ướt khả năng chống nước của A7, ngoài trời outdoor, vừa vặn fit, sống động alive

  Samsung tung ra đoạn trailer đầu tiên về Samsung Galaxy A7 - 41971

  3 từ này thì có thể nói về kích thước cùng khả năng hiển thị của màn hình trên chiếc Galaxy mới. Ngoài ra, ta còn bắt gặp vài từ liên quan như tốc độ speed, selfie khả năng chụp hình tự sướng, play tính năng giải trí, và đặc biệt là Samsung nhấn mạnh vào chữ life với hàm ý Samsung Galaxy A7 sẽ gắn liền với cuộc sống, thiết kế nhân bản.

  Samsung tung ra đoạn trailer đầu tiên về Samsung Galaxy A7 - 41972

  Về mặt phần cứng, A7 được cho là sẽ dùng màn hình 5,2 độ phân giải 2560 x 1440, vi xử lí Snapdragon 805 bản phát hành tại Mỹ hoặc Samsung Exynos thế hệ mới bản châu Âu và châu Á, RAM 2GB, camera 16 megapixel. Cách đây ít hôm chúng ta cũng thấy vài hình ảnh rò rỉ về giao diện TouchWiz mới có khả năng hiển thị nội dung theo ngữ cảnh. Máy có khả năng được trang bị cảm vân tay, còn cảm biến mống mắt thì chưa biết có hay không.

  Samsung tung ra đoạn trailer đầu tiên về Samsung Galaxy A7 - 41973

  Vào ngày 23/8 vừa qua, Samsung đã ra mắt Samsung Galaxy A7 Plus, mã hiệu G901F tại Singapore nhưng họ lại không đề cập nó nhiều trong vài tháng gần đây. Mãi đến hôm nay thì hãng mới cập nhật thông tin sản phẩm lên website của các chuyên gia chính xác là website Samsung Hà Lan. A7 Plus là bản nâng cấp nhẹ cấu hình của A7 nhưng vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế.

  Samsung tung ra đoạn trailer đầu tiên về Samsung Galaxy A7 - 41974

  Theo các nhà bán lẻ, với sự xuất hiện của Samsung Galaxy A7, Samsung vẫn duy trì vị thế dẫn đầu trên phân khúc trung cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên, hãng này sẽ chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ HTC, Sony với các phiên bản được đánh giá cao về thiết kế sẽ bán ra cuối tháng 4, đầu tháng 5 tới.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này