Samsung sử dụng Sapphire để làm kính màn hình, bắt chước Apple?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 24 Tháng năm 2014.

 1. Sử dụng kính màn hình bằng sapphire có thể xem là một bước đột phá của Apple sau TouchID. Công nghệ mặt kính sapphire được cho sẽ xuất hiện trên iPhone 6 và iWatch. Dù cả hai đều chưa ra mắt nhưng có vẻ như Samsung đang sẵn sàng để tìm cách copy ý tưởng này.

  Samsung sử dụng Sapphire để làm kính màn hình, bắt chước Apple? - 18643

  Những báo cáo từ ETNews ở Hàn Quốc nói rằng Samsung đang gặp gỡ các nhà sản xuất kính sapphire để thử nghiệm những sản phẩm mẫu và xem xét các khả năng sản xuất dù cho hồi cuối năm ngoái, Samsung đã phủ nhận khả năng này vì chi phí cao.

  Samsung sử dụng Sapphire để làm kính màn hình, bắt chước Apple? - 18644
  Samsung cũng đã có tiền sử sao chép và mới đây Galaxy S5 đã có bản Gold để cạnh tranh với Apple nhưng lại bị giới công nghệ mỉa mai vì nhìn không khác gì miếng băng keo cá nhân.

  Samsung sử dụng Sapphire để làm kính màn hình, bắt chước Apple? - 18645

  Apple là hãng đầu tiên áp dụng kính sapphire lên thiết bị đó là kính camera sau của iPhone và nút Home. Nhưng giờ đây công nghệ đó đang có những bước tiến mới nhờ vào những nhà máy ở Arizona đang sản xuất hàng triệu tấm kính cho màn hình iPhone 6.

  Samsung sử dụng Sapphire để làm kính màn hình, bắt chước Apple? - 18646

  Kính sapphire không chỉ gần như không thể trầy mà còn mỏng hơn, nhẹ hơn kính thông thường. Điều này cho phép Jony Ive, nhà thiết kế của Apple, có thể ép mỏng iPhone 6 hết mức có thể.

  LG cũng được báo cáo là đang cân nhắc kính sapphire sau Samsung. Một số lượng lớn các nhà máy mới đang sản xuất số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu này. Dù cho Apple đang chiếm thế thượng phong nhưng với tốc độ này các nhà sản xuất khác cũng sẽ mau chóng có được mặt kình sapphire cho sản phẩm của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13