Thị trường Samsung sẽ trình làng mỗi năm một chiếc điện thoại màn hình gập

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi william2002, 20 Tháng mười một 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Samsung có kế hoạch liên tục cải tiến thiết bị thuộc dòng Galaxy F để có thể ra mắt mỗi năm một thiết bị mới tương tự như dòng Galaxy S.
  Samsung sẽ trình làng mỗi năm một chiếc điện thoại màn hình gập - 247527
  Samsung được cho là sẽ giới thiệu thêm chi tiết về mẫu điện thoại gập màn hình đình đám của mình trong ngày 20/11, tại hội nghị Ngày phát triển của Samsung diễn ra tại Seoul.

  Theo các dự đoán mới đây, rất có thể thiết bị mang tính đột phát của Samsung sẽ có một lộ trình phát triển dài hơi trong tương lai và hãng sẽ liên tục giới thiệu các phiên bản mới qua từng năm.

  Giám đốc mảng di động của Samsung DJ Koh kỳ vọng lớn lao vào sự đột phá của công ty vào năm sau, khi bộ ba điện thoại thuộc dòng Galaxy S10 và Galaxy F-series – dòng điện thoại gập ra mắt.

  DJ Koh cũng nhấn mạnh, Samsung sẽ thường xuyên làm mới dòng Galaxy F tương tự như dòng Galaxy S nổi tiếng của mình và chiếc điện thoại gập màn hình sẽ là thiết bị đầu tiên.

  Công ty đang tiếp tục nghiên cứu và nhận về các bằng sáng chế mới đối với dòng diện thoại này và chuẩn bị sẵn lộ trình tung ra cho người dùng.

  Vài ngày trước, hình ảnh thiết kế về dòng điện thoại gập màn hình của Samsung đã lộ diện, cho phép người dùng có cái nhìn đầu tiên về nguyên mẫu của thiết bị trước thời điểm ra mắt.

  Theo hình ảnh thiết kế đã được cấp bằng sáng chế, mẫu điện thoại gập của Samsung sẽ có khả năng đóng mở dễ dàng như một cuốn sổ, với màn hình lớn cỡ một chiếc máy tính bảng, nhưng khi đóng lại, máy chỉ gọn nhẹ như chiếc điện thoại bình thường.

  Dự kiến, thiết bị đầu tiên thuộc dòng Galaxy F sẽ ra mắt vào năm sau.

  Theo nguoiduatin.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này