Samsung sẽ ra mắt Samsung Galaxy A7 vào ngày 23/2 tại châu Âu

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 28 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Cây viết Eldar Murtazin của trang web Mobile Review chuyên phân tích các dòng smartphone tiết lộ thêm rằng Samsung Galaxy A7 sẽ đi kèm giao diện TouchWiz mới, giá không thay đổi so với A5 tức vào khoảng 550$ cho bản có bộ nhớ trong 16GB và sẽ bắt đầu bán vào cuối tháng 4.Thông tin này hơi trái ngược so với phát ngôn mà một chủ tịch của Samsung từng tiết lộ, đó là Samsung Galaxy A7 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

  Samsung sẽ ra mắt Samsung Galaxy A7 vào ngày 23/2 tại châu Âu - 41970

  Về mặt phần cứng, Samsung Galaxy A7 được cho là sẽ dùng màn hình 5,2 độ phân giải 2560 x 1440, vi xử lí Snapdragon 805 bản phát hành tại Mỹ hoặc Samsung Exynos thế hệ mới bản châu Âu và châu Á, RAM 2GB, camera 16 megapixel. Cách đây ít hôm chúng ta cũng thấy vài hình ảnh rò rỉ về giao diện TouchWiz mới có khả năng hiển thị nội dung theo ngữ cảnh. Máy có khả năng được trang bị cảm vân tay, còn cảm biến mống mắt thì chưa biết có hay không.

  Samsung sẽ ra mắt Samsung Galaxy A7 vào ngày 23/2 tại châu Âu - 41971

  Đại diện một nhà bán lẻ lớn tại TP.HCM cho rằng, với sự xuất hiện của Samsung Galaxy A7, Samsung đang rải đều smartphone của họ dòng thấp đến trung cấp. Model này sở hữu một số tính năng mới về bảo mật, camera. Nhưng nó chưa phải là sản phẩm nhiều người kỳ vọng trước khi ra mắt. Tuy nhiên, với hệ thống bán hàng, thương hiệu và các chiến dịch marketing mạnh mẽ, Samsung Galaxy A7 vẫn có thể vẫn duy trì lợi thế so với các đối thủ trong phân khúc về doanh số, vị này cho biết.

  Samsung sẽ ra mắt Samsung Galaxy A7 vào ngày 23/2 tại châu Âu - 41972

  Chúng ta so sánh ảnh ở vài hoàn cảnh ánh sáng của ba chiếc camera điện thoại mới ra mắt Oppo Find7, HTC One M8 và Samsung Galaxy A7. Thực tế thì nếu xem riêng ảnh của từng chiếc, chúng ta dễ ấn tượng với độ nét, độ bão hoà màu sắc, khả năng khử nhiễu tốt... của mỗi chiếc điện thoại này. Nhưng, khi đặt cạnh ảnh của chúng với nhau, chúng ta sẽ thấy có điểm này có điểm nọ khác biệt ít nhiều giữa chúng.

  Samsung sẽ ra mắt Samsung Galaxy A7 vào ngày 23/2 tại châu Âu - 41973

  Có thông tin cho rằng chiếc Samsung Galaxy A7 sẽ được Samsung giới thiệu vào lúc 18 giờ ngày 23/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Sự kiện này diễn ra chỉ một ngày trước khi triển lãm về thiết bị di động MWC 2015 thử nghiệm khai mạc. Được biết Murtazin cũng chính là người đã dự đoán chính xác thời điểm mà chiếc Galaxy A5 được công bố vào năm ngoái.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này