Tin tức Samsung ra mắt Samsung House.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 11 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Samsung ra mắt Samsung House. - 33921

  Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt Samsung House (Ngôi nhà Samsung) tại 88 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM - một không gian sống hiện đại và thông minh - nơi hiện thực hóa phong cách sống. Sự kiện này thuộc khuôn khổ dự án “This Is Living” của ngành hàng điện tử gia dụng Samsung đã được giới thiệu vào đầu tháng 8 vừa qua. Dự án được triển khai với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá và trải nghiệm một phong cách sống hiện đại, trong đó ngôi nhà với những thiết bị gia dụng thông minh được bố trí hài hòa cùng tổng thể nội thất chính là nơi thể hiện cá tính và dấu ấn cá nhân rõ rệt nhất.

  Tại Samsung House, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm tinh thần “This Is Living” qua một không gian sống hiện đại, được trang bị các sản phẩm điện tử gia dụng của Samsung không chỉ nổi bật ở tính năng thông minh mà còn sở hữu thiết kế tinh tế. Trong đó, có thể kể đến chiếc tủ lạnh Food Showcase không chỉ sở hữu hệ thống ngăn chứa tối ưu giúp người dùng sắp xếp và lấy thực phẩm dễ dàng mà còn có thiết kế sang trọng, đẹp mắt; chiếc máy giặt thông minh Crystal Blue với chế độ tự động giặt tối ưu khiến việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng, đi kèm thiết kế pha lê xanh sang trọng làm tăng tính thẩm mỹ của không gian sống. Bên cạnh đó là chiếc máy điều hòa thế hệ mới có thiết kế tam diện độc đáo với cánh quạt bên trong lớn hơn, giúp tăng cường lượng khí lưu thông để làm mát đều khắp nhà.

  Nhằm lan tỏa cảm hứng về phong cách sống “This Is Living”, Samsung sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều hoạt động độc đáo, hấp dẫn diễn ra tại Samsung House như: (1) Cơ hội tham gia diễn xuất và trải nghiệm phong cách sống “This Is Living” cùng hai ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin và Song Ji Hyo; (2) Chuỗi sự kiện chia sẻ phong cách sống cùng các gương mặt nổi tiếng của Việt Nam: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm, Vua đầu bếp 2013 Ngô Thanh Hòa và doanh nhân ngành nội thất Cao Đông; (3) Cơ hội tổ chức buổi tiệc trải nghiệm phong cách sống “This Is Living” cùng với bạn bè tại Samsung House. Kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11/2014, những hoạt động này hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ về phong cách sống hiện đại “This Is Living”. Samsung ra mắt Samsung House. - 33922
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12