Tin tức Samsung ra mắt máy ảnh thay ống kính mới, có thể quay film 4k

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 16 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Cùng với sự kiện Photokina 2014, Samsung vừa ra mắt máy ảnh không gương lật Nx1 chuyên nghiệp theo định hướng cho Photokina 2014, với cảm biến BSI-CMOS kích thước APS-C. NX1 28.2MP trang bị hệ thống tự động lấy nét lai phức tạp với 205 điểm theo pha, bao gồm 90% của khung hình, và máy ảnh chống chịu thời tiết. Ngoài ra NX1 có khả năng quay video 4K, chụp tự động lấy nét liên tục 15fps, và 2.36M dot OLED EVF. Là máy ảnh của Samsung, NX1 trang bị tính năng không dây tiên tiến bao gồm tích hợp 802.11ac Wi-Fi và kết nối Bluetooth. Samsung Nx1 với thân máy sẽ có giá 1499,99 $, hoặc kèm với ống kit 16-50mm F2-2.8, grip và thêm pin dự phòng, với mức giá 2799,99 $.

  Samsung ra mắt máy ảnh thay ống kính mới, có thể quay film 4k - 34844

  Samsung NX1 SMART kết hợp chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp với chất lượng quay phim Ultra High Definition (UHD) / độ phân giải 4K và kết nối SMART hàng đầu. Samsung cũng mở rộng dòng sản phẩm chuyên nghiệp với sự ra đời của một ống kính tele mới, ống kính F2.8 50-150mm S OIS NX. NX1 tập hợp các công nghệ như khả năng quay video 4K mới và hệ thống AF nhanh nhất của Samsung cho đến nay trong một thân máy gọn nhẹ, di động.


  Samsung ra mắt máy ảnh thay ống kính mới, có thể quay film 4k - 34845

  NX1 tự hào trang bị cảm biếnBSI CMOS 28MP mới và tốt nhất, hỗ trợ hệ thống lấy nét tự động nhanh nhất của Samsung cho đến nay, Hệ thống NX AF III. Các nhiếp ảnh gia có thể nhanh chóng lấy nét vào đối tượng, làm cho máy ảnh này lý tưởng để chụp ảnh một cầu thủ bóng đá. Phát triển sử dụng công nghệ bán dẫn tiên tiến của Samsung, mặt sau cảm biến có khả năng thu thập ánh sáng hơn cảm biến CMOS thông thường. Hệ thống NX AF III mới có 205 điểm dò pha AF bao gồm 90 phần trăm của khung hình, cho phép các nhiếp ảnh gia nhanh chóng lấy nét đúng mục tiêu. Khả năng lấy nét nhanh chóng này cho phép máy ảnh chụp liên tục 15FPS. Hệ thống này cũng sử dụng AF Assist Beam đạt đến 15m và sẽ giúp nắm bắt chính xác hơn hình ảnh rõ ràng trong ánh sáng yếu.

  Samsung ra mắt máy ảnh thay ống kính mới, có thể quay film 4k - 34846

  NX1 cũng kết hợp một bộ xử lý hình ảnh DRIMe V mới tái tạo màu sắc tốt hơn và các công trình được xây dựng với công nghệ giảm nhiễu thích ứng của máy ảnh để giúp giữ lại chi tiết và loại bỏ độ nhiễu hạt từ các bức ảnh chụp ở ISO. Các thuật toán tiên tiến cũng phân tích chi tiết và màu sắc trong mỗi bức ảnh, đảm bảo người dùng luôn luôn có hình ảnh rõ ràng. Samsung Auto Shot mới nhấn mạnh các cải tiến của NX1, sử dụng bộ xử lý hình ảnh DRIMe V và một thuật toán tiên tiến, NX1 sẽ theo dõi một quả bóng chày khi nó di chuyển đến một cầu thủ, cho phép các nhiếp ảnh gia chụp ảnh sắc nét thời điểm này một quả bóng chạm vào chày.

  Samsung ra mắt máy ảnh thay ống kính mới, có thể quay film 4k - 34847

  Những nhà làm phim có thể dễ dàng quay phim chất lượng trực tiếp từ NX1. Bằng cách sử dụng thế hệ codec tiếp theo HEVC, NX1 có khả năng quay UHD và video 4K mịn màng. Người dùng có thể dễ dàng lưu các tập tin trực tiếp vào thẻ nhớ trong máy ảnh. Với nhiều đầu vào, đầu ra và kết nối tùy chọn, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh NX1 cho các nhu cầu ghi âm của mình. Ngoài ra, sử dụng công nghệ của Samsung SMART, người dùng cũng có thể chia sẻ video trực tiếp với tivi Samsung UHD bất kì thông qua Wi-Fi.

  Xây dựng trên sự thành công của thị trường công nghệ hàng đầu của Samsung Máy ảnh SMART, khả năng NFC và Wi-Fi của NC1 dễ dàng hơn bao giờ hết để tận dụng lợi thế của một loạt các tính năng chia sẻ trực quan. Chức năng của Tag & Go "cho phép người dùng khai thác và chia sẻ những kỷ niệm ngay lập tức và dễ dàng ghép nối với điện thoại thông minh NX1 kích hoạt NFC và máy tính bảng. Ngoài ra, NX1 kết hợp Bluetooth 3.0 giúp luôn luôn kết nối với một thiết bị di động. Sau khi xác thực các kết nối thông qua Bluetooth, NX1 có khả năng thu thập dữ liệu thời gian, ngày tháng và vị trí quan trọng và tự động nhập vào siêu dữ liệu của hình ảnh. Sau khi xác thực, kết nối sẽ tự động chuyển sang kết nối Wi-Fi để truyền dữ liệu.


  Trung.Nguyen Lược dịch từ nguồn Internet​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này