Samsung ra mắt Flow, ăn theo Continuity trên iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 14 Tháng mười một 2014.

 1. Chưa từng có hai thương hiệu nào đuổi nhau sát nút như AppleSamsung. Nếu Apple có HealthKit và HomeKit thì Samsung có Digital Health và Smart Home. Apple có iBeacon thì Samsung có dịch vụ Proximity. Mới đây, Samsung đã ra mắt Flow với tính năng kết nối giữa điện thoại, máy tính và đồng hồ thông minh tương tự như Continuity của Apple đã làm với iPhone, iPad, iMac và Apple Watch.

  Samsung ra mắt Flow, ăn theo Continuity trên iOS - 43978

  Mọi người hiện nay đều dùng nhiều hơn hai thiết bị công nghệ trong các hoạt động hàng ngày. Điển hình là điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay hoặc nhiều hơn nữa. Tuy vậy cách mà chúng ta sử dụng chúng vẫn chưa tập trung. Người dùng vẫn sử dụng chúng một cách riêng lẻ, mỗi thiết bị là một ứng dụng khác nhau và dữ liệu không đồng bộ giữa các thiết bị.

  Flow bao gồm những thẻ tương tự như iClouds, cho phép bạn đọc một trang web trên thiết bị này và tiếp tục đọc nó nếu bạn chuyển qua một thiết bị khác,tính năng này tương tự với Handoff trên iOS và OS X. Một điểm khiến Flow giống với Continuity trên iOS là cho phép nhận cuộc gọi trên bất kì thiết bị nào.

  Samsung đã tổng hợp tất cả tính năng mới vào một video trình diễn khả năng của Flow và nó thực sự không khác gì Continuity mà Apple đã giới thiệu trên Yosemite và iOS 8, chỉ khác một chút ở khâu thực thi.


  Trang tin công nghệ Gizmodo đã có cơ hội trải nghiệm Flow và cho rằng "dường như Samsung sẽ mang hàng nhái Continuity của Apple đi xa hơn cả bản gốc theo một khía cạnh nào đó nhưng vẫn chưa đủ."

  Nguồn: 9to5mac
  Chủ đề tương tự
 2. maychieucantho

  maychieucantho Thành Viên Mới

  bai viết rất hay, thông tin hữu ích.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34