Tin tức Samsung phủ nhận tin đồn bán mảng máy ảnh, sắp ra máy full frame

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Gần đây, hầu hết các trang forums nước ngoài đều rộ lên thông tin Samsung sẽ bán mảng máy ảnh NX cho Nikon. Tuy nhiên, Samsung đã chính thức phủ nhận thông tin.

  Samsung phủ nhận tin đồn bán mảng máy ảnh, sắp ra máy full frame - 102973

  Thông tin Samsung sẽ bán mảng máy ảnh được dựa trên cơ sở hãng đã phải rút lui khỏi hai thị trường máy ảnh quan trọng ở Châu Âu là Anh và Đức. Đồng thời, một "nguồn tin đáng tin cậy" cũng xác thực thông tin này trong một email gửi đi. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết, hai hãng sẽ chính thức công bố thông tin vào CES 2016 sắp tới. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả đã dính 1 quả lừa.

  Trong thông cáo báo chỉ gửi đi, được tạp chí Amateur Photographer tường thuật lại, phát ngôn Samsung cho biết họ không có bình luận gì về các tin đồn trên mạng. Đồng thời, đại diện Samsung còn nói thêm, việc Nikon thâu tóm mảng máy ảnh Samsung là không đúng. Như vậy sự thật ra sao?

  Samsung phủ nhận tin đồn bán mảng máy ảnh, sắp ra máy full frame - 102974

  Theo biên tập viên trang Petapixel, nhiều khả năng hai anh lớn này sẽ quyết định "đến với nhau". Nikon có truyền thống sản xuất máy ảnh lâu đời và số lượng fan trung thành rất lớn, Samsung sở hữu cảm biến, công nghệ quay video, công nghệ vi xử lý... Việc hợp tác giữa hai bên có thể tạo thế cạnh tranh vững chắc hơn trước đối thủ nặng ký khác trong thị trường máy ảnh mirrorless.

  Samsung phủ nhận tin đồn bán mảng máy ảnh, sắp ra máy full frame - 102975

  Một nguồn tin khác cho biết, thành quả đầu tiên của việc hợp tác này sẽ là một chiếc máy ảnh mirrorless full frame với cảm biến được sử dụng những công nghệ từ Samsung. Thân máy sẽ do Nikon đảm nhận thiết kế. Song vẫn chưa rõ, sản phẩm hợp tác sẽ dùng ngàm nào.

  Hiện Nikon vẫn chưa có bình luận gì về các thông tin trên
  Chủ đề tương tự
 2. myle006

  myle006 Thành Viên Mới

 3. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020