Samsung muốn mang giao diện khác biệt lên Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi coinakit9z, 31 Tháng mười 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Sở dĩ giao diện mới của Samsung Galaxy A7 nhận được sự đánh giá cao đến vậy là nhờ vào thiết kế theo dạng phẳng loại bỏ gần như mọi chi tiết không cần thiết của giao diện cũ và cũng có thêm một số tính năng thú vị như công nghệ chụp ảnh thông minh Touch&Shoot hay bàn phím Smart Keyboard có thể làm giảm lỗi đánh máy lên đến 75%.

  Samsung muốn mang giao diện khác biệt lên Samsung Galaxy A7 - 42509

  Đây không phải là lần đầu tiên Samsung mang một tính năng phần mềm sang cho các thiết bị Samsung Galaxy A7 . Cuối năm ngoái, nhà sản xuất Hàn Quốc này cũng đã mang tính năng mã khoá màn hình Knock trên Samsung A5 sang mọi điện thoại thông minh thuộc dòng L. Theo các chuyên gia, chiến lược mới này của Samsung đang khiến cho người dùng ngày càng có thiện cảm hơn với các sản phẩm của hãng.

  Samsung muốn mang giao diện khác biệt lên Samsung Galaxy A7 - 42510

  Samsung vừa thông báo rằng họ sẽ mang giao diện UX của Samsung Galaxy A7 lên các smartphone tầm trung, giá rẻ và cả máy tính bảng của mình vào cuối năm nay.Khi ra mắt cùng với Samsung Galaxy A7, giao diện UX mới của Samsung đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thậm chí giao diện này còn đoạt giải thưởng về thiết kế của tổ chức Red Dot.

  Samsung muốn mang giao diện khác biệt lên Samsung Galaxy A7 - 42511

  Giao diện người dùng TouchWiz trên Galaxy Note 4 là mới hơn, phẳng hơn và cảm giác tinh tế hơn, tương tự như trên Galaxy S5 và đi kèm với một số tính năng mới. Điều đó nói rằng Galaxy Note 4 của Samsung sẽ được tích hợp nhiều tiện ích nhất, hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

  Samsung muốn mang giao diện khác biệt lên Samsung Galaxy A7 - 42512

  Bên cạn đèn flash dường như là ý tưởng hỗ trợ lấy nét bằng cổng laser tương tự như Samsung Galaxy A7. Bộ loa BoomSound cả trên và dưới đều được thiết kế rất hiện đại và được phát triển từ mô hình trước đây. Có vẻ như đây là thiết kế pha trộn giữa Samsung Galaxy A7 và HTC One M8 Bạn có nghĩ vậy không
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29