Tin tức Samsung: Mirrorless sẽ vượt mặt DSLR trong 3 năm nữa

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 14 Tháng một 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Trong buổi phỏng vấn với phóng viên trang Dpreview, Byungdeok Nam, Phó Chủ tịch bộ phận R & D Samsung cho biêt trong vòng 3 năm sắp tới doanh số bán ra của các máy mirrorless sẽ vượt mặt các chiếc máy DSLR truyền thống.

  Samsung: Mirrorless sẽ vượt mặt DSLR trong 3 năm nữa - 60292
  Byungdeok Nam, Phó Chủ tịch bộ phận R & D: "trong 3 năm tới, máy ảnh mirroless sẽ vượt mặt máy DSLR"​

  Buổi phỏng vấn được diễn ra bên lề sự kiện CES 2015, sau khi Samsung công bố bản firmware 1.2 mới cho sản phẩm Samsung NX1. Nôi dung chính của buổi phóng vấn định hướng, sự phát triển phần mềm và thị trường máy ảnh mirrorless nói chung.

  Theo phia Samsung, ngày càng nhiều chương trình truyền hình, dự án nhiếp ảnh sử dụng tính năng quay video trên máy ảnh, đặt biệt là kênh truyền hình KBS, Hàn Quốc, còn sử dụng NX1 làm máy quay chính cho một bộ phim dài tập hay dự án "Runway " ở Mỹ cũng sử dụng máy NX1 đề quay những đoạn Video 4k. Những điều đó chứng minh khả năng phát triển mạnh mẽ của dòng máy ảnh mirrorless và cũng như Samsung NX1 nói riêng. Ông Byungdeok Nam còn cho biết Samsung đã dành ra 3 năm để nghiên cứu và phát triển chiếc máy ảnh mirorrless tốt nhất thế giới, nhằm cạnh tranh với các máy DSLR. Mặc dù không sử dụng một cảm biến full frame trong máy. Song cảm biển APS C trong NX1 vẫn đạt được nhiều thành tựu đáng kế như độ mở ISO lên đến 51.600, tốc độ chụp và khả năng giảm tiếng ồn đều đạt ở mức cao. Lý do chính để Samsung NX1 vượt trội hơn những đối khủ khác là nhờ vào chất lượng hình ảnh mà theo ông Byungdeok Nam là rất tốt, ngoài ra tốc độ chụp của máy cũng lên đên 15 khung hình/ giây và cuối cùng hệ sinh thái mà Samsung đang phát triển cũng se là những yếu tốt chính để người dùng chuyển sang các dòng máy ảnh của Samsung.

  Samsung: Mirrorless sẽ vượt mặt DSLR trong 3 năm nữa - 60293
  Nhiều dự án hính ảnh đã sử dụng Samsung Nx1​

  Về tương lai của của máy ảnh Mirrorless, Phó chủ tịch cũng cho biết kế từ khi ra mắt từ năm 2008, các dòng máy ảnh mirrorless đã phát triển nhanh chóng. Theo dự báo đến khoảng năm 2018-2019, doanh số bán ra của các dòng máy ảnh mirrorless sẽ phát triển vượt mặt các dòng máy DSLR truyền thống, bới người tiêu dùng ưa thích sự gọn nhẹ và chất lưởng ảnh trên mirrorless không hề thua kém các máy DSLR
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53