Tin tức Samsung mang kim cương làm vỏ siêu bền cho Galaxy S5

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Năm Phiên, 20 Tháng mười hai 2013.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Một trong những tính năng nổi bật trên smartphone màn hình cong LG G Flex là khả năng tự phục hồi các vết trầy xước nhỏ ở mặt sau máy. Và nhiều khả năng, Samsung cũng sẽ không chịu thua kém người đồng hương LG trong cuộc chạy đua này. Mới đây, theo một báo cáo được công bố bởi trang tin ETNews của Hàn Quốc thì Samsung cũng đang lên kế hoạch gia tăng độ bền cho lớp vỏ ngoài trên các sản phẩm của mình. Cụ thể, Samsung đang nghiên cứu chế tạo một lớp phủ bằng kim cương kim loại trên bề mặt nắp lưng của điện thoại Galaxy S5, giúp nâng cao cơ hội chống lại những vết trầy xước khó chịu.

  Samsung mang kim cương làm vỏ siêu bền cho Galaxy S5 - 6545
  Hình ảnh lớp vỏ sau của điện thoại Samsung Galaxy Mega.​


  Theo suy đoán, Samsung sẽ sử dụng carbon đã thổi nhiệt để tạo ra lớp phủ này, đây là phương pháp tương tự như cách sản xuất kim cương tổng hợp. Kết quả cuối cùng của quá trình là một hợp chất ở dạng bột. Để đảm bảo lớp phủ trông mịn màng và tự nhiên khi nó bao bọc bên ngoài điện thoại, Samsung còn sử dụng vật liệu nano để hòa tan bột kim cương vào lớp sơn phủ màu cho smartphone.

  Theo nhận định của Surface Technology Inc, đi kèm với bộ vỏ bằng kim cương kim loại thì phần cạnh viền của Galaxy S5 có thể chọn sử dụng khá nhiều vật liệu kim loại như thép không rỉ, titan hay nhôm. Ngoài ra, Surface Technology cũng tiết lộ một số thế mạnh của lớp phủ kim cương tổng hợp bao gồm khả năng chịu mài mòn vượt trội và độ cứng đủ sức chống lại những cú va đập khi người dùng làm rơi máy. Nếu những dự đoán trên trở thành sự thật thì chắc chắn Galaxy S5 sẽ lại là một bất ngờ lớn của làng di động thế giới nửa đầu năm 2014.

  Tham khảo: Digitaltrends.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37