Thị trường Samsung hợp tác nhà sản xuất Trung Quốc, Galaxy S10 sẽ "ăn khách" hơn

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi william2002, 18 Tháng mười một 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Samsung dường như sẽ tăng cường sự tham gia của các nhà cung cấp Trung Quốc vào dự án Galaxy S10.

  Theo giới phân tích, sự xuất hiện của các nhà cung cấp Trung Quốc có thể giúp Samsung tạo ra các mô hình Galaxy S10 ở chi phí vừa phải, đủ thu hút người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cho công ty.

  Samsung hợp tác nhà sản xuất Trung Quốc, Galaxy S10 sẽ "ăn khách" hơn - 247326

  Không chỉ ống kính camera mà ăng-ten trên Galaxy S10 sẽ được sản xuất bởi đối tác Trung Quốc.

  Lợi nhuận bộ phận di động của Samsung đã chậm lại sau khi công ty ra mắt Galaxy S9 nhưng không đủ thu hút người tiêu dùng chấp nhận nâng cấp, bao gồm thiếu sự đột phá so với tiền nhiệm và chu kỳ nâng cấp chậm lại do người tiêu dùng có thói quen ở lại với điện thoại cũ lâu hơn.

  Để giải quyết bài toán lợi nhuận, đối với các mô hình Galaxy S10, Samsung sẽ chuyển sang mua ăng-ten từ các công ty Trung Quốc thay vì phụ thuộc vào riêng Amotech như hiện nay. Điều này sẽ tương tự với ống kính máy ảnh Galaxy S10. Trong thực tế, Samsung đã sử dụng ống kính từ các công ty Trung Quốc lần đầu tiên trong lô hàng Galaxy S9 thử nghiệm, sau đó triển khai hoàn toàn trong Galaxy Note 9 và giờ đây sẽ là Galaxy S10.

  Mặc dù sử dụng những nguồn cung cấp thành phần rẻ hơn nhưng Samsung cho biết chất lượng của chúng đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây, do đó công ty tin tưởng đảm bảo chất lượng. Một lãnh đạo ngành cho biết: “Cách đây không lâu, các nhà điều hành mua sắm của Samsung Electronics đã xem xét các nhà sản xuất linh kiện Trung Quốc và nhận định rằng các công nghệ của Trung Quốc đã trở nên khả thi hơn”.

  Theo danviet.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này