Tin tức Samsung giới thiệu ổ cứng thể rắn di động SSD T5

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 15 Tháng tám 2017.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Samsung giới thiệu ổ cứng thể rắn di động SSD T5 - 201033

  Được xây dựng với công nghệ V-NAND hoàn toàn mới, ổ cứng di động SSD T5 của Samsung chính là chiếc SSD di động có tốc độ cao nhất thế giới với dữ liệu được mã hóa an toàn cùng một thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ.

  Samsung vừa giới thiệu đến người dùng mẫu SSD T5 – một mẫu ổ cứng thể rắn di động với hiệu năng và tốc độ hoạt động cực cao. SSD T5 được xây dựng trên công nghệ 64 lớp V-NAND mới nhất của Samsung, cung cấp một tốc độ truyền dữ liệu siêu tốc cũng như đảm bảo tính bảo mật cho toàn bộ dữ liệu khi tất cả đều được mã hóa, đi cùng là một thiết kế chuẩn mực: nhỏ gọn và bền bỉ, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và truy xuất mọi dữ liệu quan trọng mọi lúc, mọi nơi.

  “Samsung đã và đang đẩy công nghệ lưu trữ di động và công nghệ ổ cứng thể rắn phát triển vượt trội trong nhiều năm trở lại đây và SSD T5 chính là thành quả cho nỗ lực đổi mới đó. Chúng tôi tin tưởng rằng SSD T5 có thể sẽ còn vượt quá mong đợi của người tiêu dùng nhờ vào tốc độ cực nhanh, thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ của nó. Đây là một sản phẩm lưu trữ di động lý tưởng cho mọi người tiêu dùng khi nhắc đến một thiết bị lưu trữ nhanh, bền bỉ và an toàn”. – ông Un-Soo Kim - Phó chủ tịch cấp cao về mảng tiếp thị sản phẩm thiết bị lưu trữ của Samsung phát biểu.

  Với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 540MB/s – nhanh hơn tới gần 5 lần so với các sản phẩm HDD khác, SSD T5 được thiết kế chuyên biệt cho những người làm về lĩnh vực sáng tạo, doanh nhân và nhân viên IT muốn truy cập dữ liệu tức thì và dễ dàng. Ngoài ra, SSD T5 với kích thước “siêu mẫu” của mình (74 x 57,3 x 10,5mm) và cực nhẹ chỉ với trọng lượng 51g, thoải mái nằm trong lòng bàn tay của người dùng. Kết cấu vỏ bằng nhôm với hai lớp bằng kim loại khác nhau – bản DeepBlack (cho mẫu có dung lượng 1TB và 2TB) và bản Alluring Blue (250GB và 500GB).

  Do là một ổ cứng thể rắn, không có bộ phận truyền động cơ học hay khung gia cố chống sốc, SSD T5 vẫn mang lại cho người dùng sự an tâm tuyệt đối nhờ khả năng chịu sốc, va đập với độ cao tới 2m. Phần mềm SSD Portable Samsung dành cho máy tính cá nhân và cả Mac dựa trên công nghệ mã hóa dữ liệu AES 256-bit giúp người dùng có thể dễ dàng cấu hình và cài đặt bảo mật cho SSD T5. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có sẵn trên chợ ứng dụng dành cho smartphone và tablet (android) cũng cho người dùng thêm một sự lựa chọn quản lý tiện dụng. Ngoài ra, SSD T5 được trang bị tới hai cáp kết nối có thể dùng cho cổng USB-C và USB-A, nhằm tăng tính tương thích với nhiều thiết bị nguồn khác nhau.

  SSD T5 được bảo hành với thời hạn lên tới 3 năm và sẽ được bán ra trên toàn cầu vào ngày 15/8 tới đây, giá bán lẻ đề xuất là 130 USD cho mẫu dung lượng 250GB. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang chủ Samsung: www.samsung.com/T5

  Key Specifications

  Samsung giới thiệu ổ cứng thể rắn di động SSD T5 - 201034

  Giới thiệu Samsung Electronics Co., Ltd.

  Công ty TNHH Điện tử Samsung đã truyền cảm hứng cho thế giới và thiết lập nền tảng cho tương lai bằng những ý tưởng mang tính độ phá về công nghệ. Samsung đang định hướng lại nền công nghiệp điện tử như TV, điện thoại thông minh, phụ kiện điện tử, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng, bộ nhớ lưu trữ, hệ thông LSI và các giải pháp ứng dụng LED. Để biết thêm thông tin mới nhất vui lòng truy cập Samsung Newsroom:http://news.samsung.com.[/CENTER]
  Chủ đề tương tự
 2. daiphuvinh

  daiphuvinh Thành Viên Mới

  hay quá, thêm một bộ phận hỗ trợ thật hữu dụng và hay
 3. nktoan1209

  nktoan1209 Thành Viên Mới

  ngon mà sợ giá cả nó ko hợp lý thì chán lắm
 4. Tạ Thị Công Nghệ

  Tạ Thị Công Nghệ Thành Viên Mới

  Chưa có giá dự kiến hả bác?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31