Phụ kiện Samsung Gear Solo sẽ được giới thiệu sớm

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Skype, 8 Tháng tư 2014.

 1. Skype Thành Viên Mới

  Samsung Gear Solo sẽ được giới thiệu sớm - 13803
  Một biến thể khác Samsung Gear 2, được trang bị Mô-đun nhận dạng thuê bao, hoặc USIM (USIM là tên gọi khác của SIM có điều USIM có đoạn mã hóa để kích hoạt điện thoại của riêng hãng phát hành nào đó), có thể sẽ tên là Samsung Gear Solo, theo một nguồn tin từ The Korea Herald.

  Theo báo cáo của The Korea Herald, Samsung Electronics và SK Telecom đang hợp tác phát triển một thiết bị đeo tay mới. Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office), Samsung đã nộp bằng sáng chế mới với tên Gear Solo. Dựa vào tên gọi, có thể thiết bị sẽ cho phép người dùng thực hiện và nhận cuộc gọi mà không cần đồng bộ với smartphone.

  Một nguồn tin từ SK Telecom phiên bản này sẽ được phân phối trước tiên tại Hàn Quốc, nhưng không loại trừ khả năng máy sẽ được phát hành ở các thị trường khác. Tên của thiết bị có lẽ sẽ thay đổi sau cuộc thao luận nội bộ, theo một một nguồn tin từ Samsung.

  Đại diện Samsung từ chối bình luận về thiết bị này, ông nói rằng không được phép nói về sản phẩm khi nó chưa chính thức phát hành.

  Nguồn:KoreaHearald
  techrum​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11