Tin tức Samsung Galaxy S9 sẽ dời vị trí đặt cảm biến vân tay hợp lí hơn và bỏ jack 3.5mm.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 1 Tháng mười một 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Nếu bạn là người dùng siêu phẩm Galaxy S8 và S8+ thì chắc bạn cũng đang gặp rắc rối với cảm biến vân tay đặt ở vị trí khá là khó với bên cạnh đó là hay làm dơ mặt kính camera phía sau của điện thoại. Những vấn đề này sẽ được Samsung khắc phục trên Galaxy S9.

  Samsung Galaxy S9 sẽ dời vị trí đặt cảm biến vân tay hợp lí hơn và bỏ jack 3.5mm. - 209916

  Muốn mang lại một thiết kế hoàn thiện hơn ở mặt sau nên Samsung đã quyết định đặt cảm biến vân tay của mình ở vị trí bên cạnh camera thay vì đặt ở vị trí tách biết ở giữa máy như của LG vẫn hay làm. Tuy nhiên việc này lại đưa đến nhiều rắc rối cho người dùng khi phải với mới có thể đặt được ngón tay lên vân tay và hay nhầm lẫn giữa vị trí camera vs cảm biến vân tay vì đặt ngón tay vào camera còn dễ hơn là vào cảm biến vân tay.

  Samsung Galaxy S9 sẽ dời vị trí đặt cảm biến vân tay hợp lí hơn và bỏ jack 3.5mm. - 209917

  Để giải quyết vấn đề này thì Samsung phải dời vị trí đặt cảm biến vân tay ở chỗ đễ chạm hơn và đó chính là làm như LG đang làm, là đặt ngay bên dưới cụm camera. Một nguồn tin từ Trung Quốc cũng cho biết thiết kế của Galaxy S9 sẽ tương tự như Galaxy S8 chỉ khác ở chỗ đặt cảm biến vân tay. Và thiết kế này cũng sẽ được áp dụng trên dòng Galaxy A5 và A7 2018.

  Bên cạnh đó nguồn tin này còn cho biết Samsung cũng sẽ lượt bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy S9 giống như những gì mà Apple đã làm trên iPhone 7 & 7Plus.
  Chủ đề tương tự
 2. DiaTrungHai

  DiaTrungHai Thành Viên Mới

  dạo này tin về iphone nhiều hơn, ít tin về samsung quá

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều