Tin tức Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu khi ra mắt?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi duchuy1234, 10 Tháng một 2017.

 1. duchuy1234 Thành Viên Mới

  Samsung Galaxy S8 Edge sẽ là chiếc flagship hứa hẹn mang lại danh tiếng cho Samsung sau sự cố đáng tiếc của Note 7 đã bị khai tử sau khi ra mắt.

  Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu khi ra mắt? - 164557
  Ảnh dựng Samsung Galaxy S8 Edge
  Vì thế nhà sản xuất Hàn Quốc hiểu rằng mọi con mắt đang đều hướng về Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Edge sắp ra mắt của hãng sắp được ra mắt trong thời gian tới. Theo truyền thống thì Samsung sẽ ra mắt dòng S tại sự kiện MWC dự kiến sẽ diễn ra vào 26/2 tới đây. Nhưng nhiều khả năng Samsung Galaxy S8 Edge sẽ được giới thiệu vào tháng 4 để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

  Thiết kế và cấu hình dự kiến của Samsung Galaxy S8 Edge:

  Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu khi ra mắt? - 164558
  Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Edge mà chỉ là những tin đồn rò rỉ. Nhiều khả năng cũng sẽ có thêm một phiên bản nữa là Samsung Galaxy S8 Plus với nhiều tính năng đáng chú ý.

  Về mặt thiết kế Samsung Galaxy S8 Edge vẫn có màn hình cong giống như Galaxy S7 Edge nhưng viền màn hình sẽ mỏng hơn, sử dụng cảm biến vân tay mới và đặc biệt là công nghệ cảm ứng lực giống như 3D Touch cũng được áp dụng. Đặc biệt có thễ Samsung sẽ trang bị bút S-Pen cho Galaxy S8.

  Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu khi ra mắt? - 164559
  Samsung Galaxy S8 Edge sẽ sử dụng con chip Snapdragon 835 mới nhất hiện nay
  Cung cấp sức mạnh cho Samsung Galaxy S8 Edge sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường kết hợp cùng 8GB RAM đầy mạnh mẽ

  Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu?

  Dự kiến Samsung Galaxy S8 Edge sẽ có giá bán khoảng 749-799$ tùy vào phiên bản bộ nhớ trong. Vừa rồi là những thông tin rò rỉ về Galaxy S8 Edge của Samsung Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất.

  Theo http://www.viettablet.com/samsung-galaxy-s8-edge-gia-bao-nhieu-khi-ra-mat
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  giá cũng xấp xỉ S7

Chia sẻ trang này