Tin tức Samsung Galaxy S7 sẽ có màn hình cảm ứng lực , USB Type-C và thẻ nhớ mở rộng.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 15 Tháng mười hai 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Theo The Wall Street Journal thì sản phẩm đầu bản tiếp theo của Samsung sẽ có những nâng đáng giá một trong số đó chính là màn hình cảm ứng lực, tương tự như 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus. Nhưng điều đáng quan tâm chính là Galaxy S7 vẫn sẽ có 2 phiên bản phẳng và cong "Edge" vậy thì cảm ứng lực sẽ như thế nào trên màn hình cong của Samsung.

  Samsung Galaxy S7 sẽ có màn hình cảm ứng lực , USB Type-C và thẻ nhớ mở rộng. - 104368

  Bên cạnh màn hình cảm ứng lực thì Samsung cũng sẽ tích hợp cổng kết nối cao cấp và mạnh mẽ nhất hiện nay USB Type-C lên Galaxy S7, đây không phải là thứ mới, các hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc đã trang bị cổng kết nối này, Google cũng trang bị nó trên 2 mẫu Nexus mới và Tablet Pixel C của mình, nhưng nếu Samsung nhảy vào thì chắc hẳn sẽ có thứ hay ho cho người dùng.

  Samsung Galaxy S7 sẽ có màn hình cảm ứng lực , USB Type-C và thẻ nhớ mở rộng. - 104369

  Ngoài ra trên phiên bản Galaxy S7 thường sẽ đánh dấu sự trở lại của khe cắm thẻ nhớ, thứ đáng giá mà Samsung đã lượt bỏ trên Galaxy S6 và S6 Edge kể cả Note 5 và S6 Edge Plus cũng vậy. Việc mang khe cắm thẻ nhớ trở lại sẽ là tin vui cho những ai yêu cầu một chiếc điện thoại có nhiều dung lượng để chứa File.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này