Thị trường Samsung Galaxy S7 Active lên đời Android 7.0 Nougat

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Dovinhmtz, 3 Tháng một 2017.

 1. Dovinhmtz Thành Viên Mới

  Ngoài việc đang có mức giá trong mơ dưới 9 triệu, Samsung Galaxy S7 Active thu hút các tín đồ công nghệ khi chuẩn bị lên đời Android 7.0 Nougat.

  Samsung Galaxy S7 Active lên đời Android 7.0 Nougat - 163190

  Samsung Galaxy S7 Active gây ấn tượng trong phân khúc dưới 9 triệu đồng tại Việt Nam.

  Theo thông tin từ Sammobile, Samsung Galaxy S7 Active xuất hiện trên GFXBench với hệ điều hành Android 7.0. Điều này dự báo, nhiều khả năng model S7 phiên bản "nồi đồng cối đá" sẽ được "lên đời" trong thời gian ngắn. Đây cũng là "dấu hiệu" hợp lý, khi trước đó S7 và S7 Edge đã được nhận thông báo thời gian cập nhật chính thức nền tảng mới.

  Việc Samsung Galaxy S7 Active được "lên đời" hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng hơn cho người dùng. Đồng thời là minh chứng cho việc S7 Active không bị "bỏ rơi".

  Samsung Galaxy S7 Active lên đời Android 7.0 Nougat - 163191

  Samsung S7 Active chuẩn bị lên đời Android 7.0 Nougat.

  Hiện tại, S7 Active vẫn đang là smartphone nhận được nhiều quan tâm của các tín đồ công nghệ. Giá bán model này tại thị trường Việt Nam đang ở mức dưới 9 triệu, thấp hơn phiên bản S7 xách tay thường và rẻ hơn khoảng 6 triệu so với máy chính hãng.

  Nhắc đến Samsung Galaxy S7 Active giá rẻ, kiểu dáng cứng cáp, nam tính và hầm hố vẫn là yếu tố thu hút. Tính năng chống bụi bẩn, va đập được tích hợp cùng cấu hình khủng với chip Snapdragon 820, thanh RAM 4GB khiến model này vượt trội trong tầm giá. So với bản thường, Samsung S7 Active được hỗ trợ viên pin khủng 4000mAh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này