Tin tức Samsung Galaxy S5 và Note 3 chuẩn bị được cập nhật lên Android 4.4.3

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 21 Tháng sáu 2014.

 1. Samsung Galaxy S5 và Note 3 chuẩn bị được cập nhật lên Android 4.4.3 - 22401
  Chắc hẳn những người dùng Samsung S5Note 3 đều đang rất mong chờ bản cập nhật Andorid 4.4.3 cho các thiêt bị của mình. Mới đây một thông tin rò rỉ chứng minh rằng bản cập nhật của hai chiếc điện thoại này đã rất gần ngày ra mắt.

  Với những người sử dụng Galaxy S5 thì các quá trình thử nhiệm hệ điều hành Andorid 4.4.3 đã được hoàn tất. Tất nhiên là cả hai model của S5 sử dụng vi xử lý Snapdragon hay Exynos đều sẽ được nâng cấp trong đợt này. Cũng theo như hình ảnh trên thì bản cập nhật phần mềm của Note 3 đang trong giai đoạn thử nhiệm cuối cùng, có thể sẽ được ra mắt vào tháng bảy năm nay.

  Nhưng có thể bạn sẽ nhận ra sự khác biệt về các nét chữ trong tài liệu được rò rỉ bên trên. Liệu đây là sơ xuất hay là một sự cố chỉnh sửa ảnh ? Đồng thời với việc Google tung ra Android 4.4.4 cho các thiết bị Nexus thì đã gây ra nhiều tin đồn rằng Samsung sẽ bỏ qua phiên bản 4.4.3 cho các thiết bị của hãng để có thể tiến tới phiên bản mới nhất của Android.

  Đến nay những thông tin trên mới chỉ dừng lại ở những dự đoán chứ chưa có câu trả lời chính thức nào từ phía Samsung về việc nâng cấp các phiên bản hệ điều hành cho các thiết bị của hãng trong thời gian tới. Nhưng về phía người dùng thì họ sẽ muốn nhận được những bản cập nhật càng sớm càng tốt cho dù bất kỳ phiên bản nào, chỉ cần có thể sửa được những lỗi cũng như cải thiện hiệu suất của chiếc điện thoại.

  Nguồn GSMArena.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này