Tin tức Samsung Galaxy S5 sẽ hỗ trợ gọi video nhóm

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Mobilet, 10 Tháng mười hai 2013.

 1. Mobilet Thành Viên Mới

  Thế hệ thứ 5 của Galaxy sẽ được trang bị thêm tính năng gọi video nhóm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Những smartphone gắn mác Samsung luôn nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ công nghệ nhờ vào khả năng tùy biến cao, giao diện dễ sử dụng và các tiện ích thông minh. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung chưa bao giờ thấy thỏa mãn với vị thế hiện tại của mình. Thời gian gần đây, gã khổng lồ xứ Kim Chi đang toàn tâm toàn ý đầu tư vào những sáng chế mới và đặc biệt là việc sản xuất siêu phẩm Galaxy S5.

  Samsung Galaxy S5 sẽ hỗ trợ gọi video nhóm - 5934

  Theo những nguồn tin mới nhất được đăng tải trên trang tin Hàn Quốc ET News thì chiếc điện thoại này sẽ bắt đầu được sản xuất tại Việt Nam từ tháng 1/2014 và ra mắt vào cuối quý I năm 2014. Nhiều khả năng thế hệ thứ 5 của Galaxy sẽ được trang bị thêm tính năng gọi video nhóm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, ứng dụng ChatON tích hợp sẵn trong giao diện TouchWiz chỉ đang hỗ trợ video chat với một người. Điều này quả thật đã gây ra không ít khó chịu và bất tiện, nhất là khi đem ra so sánh với số lượng 10 người mà Google Hangouts đang hỗ trợ.

  Samsung Galaxy S5 sẽ hỗ trợ gọi video nhóm - 5935

  Hạn chế lớn nhất của các ứng dụng gọi video nhóm như Google Hangouts là đòi hỏi tất cả những người tham gia phải sử dụng một băng thông tốt và ổn định. Chính vì thế, Samsung đang nỗ lực nghiên cứu để tìm ra những biện pháp hữu hiệu nhất để nén video stream nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của cuộc gọi. Hi vọng Samsung Galaxy S5 sẽ được hội tụ thêm nhiều tính năng và công nghệ vượt trội để đủ sức cạnh tranh với các siêu phẩm khác đang được Apple và Google ấp ủ tung ra trong thời gian tới.
  Tham khảo: ET News
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49