Tin tức Samsung Galaxy S5 sẽ có camera tích hợp chống rung OIS?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi CN5S_HHH, 8 Tháng mười 2013.

 1. CN5S_HHH Thành Viên Mới

  Nguồn tin từ Samsung cho hay họ đang hoàn tất thiết kế cho công nghệ camera trên điện thoại mới của họ. Theo đó hệ thống camera sẽ tích hợp tính năng chống rung quang học (OIS) và dự kiến ra mắt vào năm sau. Tính năng này từng xuất hiện trên rất nhiều các dòng máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp. Nhưng mới chỉ xuất hiện ở một vài dòng smartphone cao cấp như Lumia 920 hay HTC One,...

  Samsung Galaxy S5 sẽ có camera tích hợp chống rung OIS? - 1972
  Vào thời điểm siêu phẩm Galaxy Note 3 ra mắt, giới công nghệ cũng tin chắc rằng camera của Note 3 sẽ có OIS nhưng Samsung đã đính chính lại rằng họ chưa đủ thời gian để hoàn thiện chúng. Và bắt đầu từ hôm nay thì một phiên bản mẫu của Galaxy Note 3 với camera được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học đã được trưng bày tại trung tâm triển lãm Kintex, Seoul.

  Công nghệ mới này được Samsung cho là sẽ mang lại chất lượng ảnh chụp cũng như quay video trong điều kiện thiếu sáng tốt gấp 8 lần công nghệ hiện tại. Hệ thống chống rung với khả năng thay đổi một góc là 1.5 độ, lớn hơn so với của HTC là 1 độ trong khi so với đại đa số các máy ảnh du lịch có tích hợp chống rung là 0.7 độ. Samsung cũng tuyên bố là camera mới sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn.

  Tuy nhiên Samsung không cho biết thiết bị nào của hãng sẽ tích hợp OIS nhưng dự kiến sẽ ra mắt người dùng vào đầu năm 2014. Liệu có phải là Galaxy S5, các bạn nghĩ sao?
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 8 Tháng mười 2013
 2. Pin Li-ion

  Pin Li-ion Thành Viên Mới

  bộ vừa quay vừa xếp hình hay sao mà phải chống rungSamsung Galaxy S5 sẽ có camera tích hợp chống rung OIS? - 2278
 3. hdhsuperman

  hdhsuperman Superman Returns! Staff Member

  Chống rung khi chụp :sexy:

Chia sẻ trang này