Tin tức Samsung Galaxy S5 Prime (SM-G906S) lộ diện trong tài liệu của FCC

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kiyeusu, 10 Tháng sáu 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Samsung Galaxy S5 Prime (SM-G906S) lộ diện trong tài liệu của FCC - 20869

  Theo một nguồn tin từ FCC, hôm nay FCC đã phê duyệt một chiếc smartphone mới của Samsung có tên mã là SM-G906S tương tự như hai chiếc smartphone SM-G906K and SM-G906L đã lộ diện trước đây.

  Đây là ba chiếc điện thoại được cộng đồng công nghệ thế giới dự đoán chính là phiên bản nội địa Hàn Quốc của chiếc điện thoại đình đám đang gây xôn xao cộng đồng công nghệ thời gian gần đây - Samsung Galaxy S5 Prime. Còn nếu bạn thắc mắc vì sao Galaxy S5 Prime trong quá trình lộ diện lại có đến ba phiên bản. Đó là vì ở Hàn Quốc có ba nhà mạng lớn SK Telekom (S), KT (K) and LG U+ (L) đại diện cho ba phiên bản xuất hiện trong nội địa.

  Samsung Galaxy S5 Prime (SM-G906S) lộ diện trong tài liệu của FCC - 20870

  Tuy nhiên, thật không may, FCC đã tiết lộ cho chúng ta biết quá ít thông tin về thiết bị này mặc dù theo một báo cáo từ FCC thì Samsung Galaxy S5 Prime sẽ hỗ trơ mạng LTE với hai băng tần 5 và 17 - một sự kết hợp băng tần mà hiện tại chưa nhận được sự hỗ trợ từ bất cứ nhà mạng nào tại Mỹ.

  Samsung Galaxy S5 Prime (SM-G906S) lộ diện trong tài liệu của FCC - 20871

  Một vài tuần trước, Phonearena - một trong những trang tin tức công nghệ hàng đầu thế giới đã cho đăng tải một bức ảnh lộ diện về hình ảnh của Galaxy S5 Prime với mặt lưng có vẻ như sẽ được tạo nên từ kim loại. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có bất cứ nguồn tin nào xác thực điều này và chúng ta vẫn phải chờ một khoảng thời gian nữa cho đến khi thiết bị chính thức được ra mắt. Trong mọi trường hợp, có vẻ như chúng ta đều sẽ chắc chắn một điều rằng, Samsung Galaxy S5 Prime sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được hãng trang bị màn hình có độ phân giải Quad HD (2560 x 1440) cho chất lượng hiển thị tuyệt vời. Kèm theo đó là một vài tính năng được người dùng mong đợi như vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 cùng với 3GB RAM và chạy trên nền hệ điều hành mới nhất của Google - Android Kitkat 4.4.3.

  Samsung Galaxy S5 Prime (SM-G906S) lộ diện trong tài liệu của FCC - 20872

  Samsung Galaxy S5 Prime (SM-G906S) lộ diện trong tài liệu của FCC - 20873

  Cũng cần nói thêm một điều rằng, trước khi được sự chấp thuận của FCC, chiếc smartphone có tên mã SM-G906 đã từng đến Bluetooth SIG, một nơi được xem là tương đương với FCC ở Hàn Quốc (hoặc bạn có thể gọi nó là FCC của Hàn Quốc cũng không sai).

  Samsung Galaxy S5 Prime (SM-G906S) lộ diện trong tài liệu của FCC - 20874

  Cho đến nay, mọi thông tin về chiếc điện thoại này vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn. Chúng ta hoàn toàn không biết được rằng nó có được Samsung gọi là Galaxy S5 Prime hay không, vì theo nhiều nguồn tin thì thiết bị này có thể sẽ được Samsung đổi tên thành Galaxy Alpha hoặc Galaxy F để kết thúc dòng đời huy hoàng của dòng sản phẩm Galaxy S từng làm nên tên tuổi của Samsung.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12