Tin tức Samsung Galaxy S4 dược dùng làm công cụ hack ATM

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi The Killer, 10 Tháng một 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Chỉ với vài đoạn mã lệnh được gởi từ máy Samsung galaxy S4, hacker đã khiến cho máy ATM đưa ra toàn bộ tiền trong máy mà không cần đến thẻ.

  Samsung Galaxy S4 dược dùng làm công cụ hack ATM - 59908

  Chiếc Galaxy S4 được sản xuất không vì mục đích tấn công bất cứ hệ thống nào nhưng nhiều hacker đã sử dụng nó để làm nơi trung gian chuyển lệnh sang các ATM nhằm phục vụ các mục đích cá nhân.

  Những máy ATM được nhắm đến là những máy nằm độc lập ở vị trí hẻo lánh, ít người qua lại. Ở đấy, chúng có thể ngắt kết nối mạng của ATM đó và thay vào kết nối đến 1 thiết bị vật lý do chúng tự tạo. Cuối cùng, chiếc Galaxy S4 được kết nối vào thiết bị vật lý đó, gởi lệnh và tiền từ máy ATM sẽ tự động nhả ra, mà không cần bất ký chiếc thẻ nào đút vào.

  Samsung Galaxy S4 dược dùng làm công cụ hack ATM - 59909
  Chỉ với vài thiết bị tự tạo đơn giản, hacker có thể bắt các máy ATM nhả tòa bộ tiền có trong máy​

  Đậy là 1 kiểu tấn công rất cổ điển nhưng luôn hiệu quả trong giới hacker. Theo đó, thiết bị vật lý do chúng tự tạo sẽ gởi 1 số đoạn mã đến máy ATM khiến chúng hiểu nhằm, là vẫn còn nằm trong hệ thống mạng của ngân hàng. Chiếc smartphone đóng vai trò là thiết bị trung gian, chuyển lệnh nhả tiền từ 1 máy tính ở xa vào ATM....

  Phương thức tấn công trên được công bố bởi NCR, nhà sản xuất máy ATM chính trong thị trường này. Theo phía NCR, chỉ mới có 2 cuộc tấn công được ghi nhận trên toàn cầu. Hãng cũng đã cũng cập một bản firmware mới cho khách hàng nhằm tăng cường khả năng bảo mật cho các thông tin liên lạc giữa các máy rút tiền và máy tính, thông qua 1 chuỗi xác thực giữa máy ATM và máy chủ của ngân hàng. Ngoài ra, phiên bản firmware mới còn có tính năng ngăn chặn máy ATM quay lại với các bản firmware cũ hơn
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  SS cũng lợi hại nhỉ? sao phải là S4 android khác chắc cũng làm được thôi mà.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24