Samsung Galaxy S4 bốc cháy HTC tặng HTC One M8

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 3 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  HTC One M8 mới tinh đã được nhãn hàng HTC tặng cho chủ nhân chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 khi chiếc điện thoại này bốc cháy khi đang xạc pin.
  Khoảng 1 tháng trước, người dùng trên Reddit có nickname là "TweektheGeek" đã chia sẻ rằng chiếc Galaxy S4 của anh đã bị cháy sau khi sạc qua đêm mặc dù sử dụng sạc và pin chính hãng. Sau đó, người dùng không may này đã liên hệ với Samsung về sự cố đáng tiếc mà mình gặp phải. Nhận được thông báo từ khách hàng, hãng điện thoại Hàn Quốc đã hứa hẹn đổi mới điện thoại cho "TweektheGeek" kèm theo một chiếc hộp để anh này gửi lại chiếc bị cháy về hãng.
  Samsung Galaxy S4 bốc cháy HTC tặng HTC One M8 - 37839
  Mặc dù vậy, dường như Samsung mới chỉ thực hiện được một nửa lời hứa của mình khi mà người dùng xấu số trên chỉ nhận được chiếc hộp mà không có bất cứ chiếc Galaxy S4 mới nào. Sau nhiều lần liên hệ bất thành với Samsung về cách giải quyết của hãng, người dùng này đã tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình trên Reddit. Thật may mắn, giám đốc sản phẩm của HTC biết chuyện và đã "hào phóng" tặng anh 1 chiếc HTC One M8 mới tinh để thay thế cho smartphone bị hỏng mà không kèm theo bất cứ điều khoản ràng buộc nào cả. Lời đề nghị duy nhất từ phía hãng sản xuất Đài Bắc là người dùng này nên tặng hoặc bán lại chiếc M8 kia cho mục đích từ thiện trong trường hợp chiếc Galaxy S4 mới của Samsung được gửi tới.
  Samsung Galaxy S4 bốc cháy HTC tặng HTC One M8 - 37840
  Câu chuyện trên được coi là hành động đẹp của HTC khi hãng này ra tay xử lý sự cố của đối thủ. Không biết rằng lúc nào chiếc Galaxy S4 mới tới nơi nhưng rõ ràng Samsung đã mất đi một khách hàng vào tay của HTC.
  Nguồn tin thân cận với HTC cho biết smartphone cao cấp hàng đầu của hãng là One M8 không đạt được kỳ bán ra vọng như mong đợi. Trong tháng 6, giám đốc tiếp thị của HTC là Benjamin Ho và Fred Liu đã rời khỏi công ty.
  Samsung Galaxy S4 bốc cháy HTC tặng HTC One M8 - 37841
  Cuối tháng này HTC dự kiến ra mắt phiên bản HTC One M8 chạy hệ điều hành Windows Phone và có thể phân phối thông qua nhà mạng Verizon của Mỹ. Ở những thị trường khác, HTC tiếp tục phát triển dòng sản phẩm tầm trung như Desire 816 và 610.
  Nửa cuối năm 2014, nguồn tin AC cho biết HTC sẽ tiếp tục sản xuất một thế hệ Nexus mới cùng đối tác Google và gia nhập cuộc đua smartwatch.

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này