Samsung Galaxy Note màn hình OLED uốn cong

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi HuyenMina, 24 Tháng mười 2014.

 1. HuyenMina Thành Viên Mới

  Galaxy Note Edge và Galaxy Note 4 đều xuất hiện lần đầu vào ngày đầu tiên của IFA. Tuy nhiên trong khi Note 4 gần như không có gì bất ngờ thì Note Edge lại đi trước thời đại với một màn hình OLED được uốn cong mạnh dọc theo cạnh phải. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới, và vẫn muốn tất cả các khả năng của Galaxy Note 4, Edge có thể sẽ là một trải nghiệm điện thoại thông minh thú vị dành cho bạn.

  Samsung Galaxy Note màn hình OLED uốn cong - 41116

  Chiếc Note Edge được trang bị bút S-Pen của Samsung với độ nhạy, phản hồi cực kỳ chính xác. Cũng như Note 4, S-Pen của Note Edge có sự cải tiến, nhiều tính năng hơn để công việc ghi chú của người dùng dễ dàng, thuận tiện và thú vị hơn.

  Samsung Galaxy Note màn hình OLED uốn cong - 41117

  Đồng thời với S-Pen, trên Edge sẽ tiếp tục tích hợp những ứng dụng độc quyền, đã được xem như một đặc sản của Samsung như: cảm biến đo nhịp tim, giao diện TouchWiz chạy trên nền tảng Android 4.4 Kitkat…

  Samsung Galaxy Note màn hình OLED uốn cong - 41118

  Note Edge là một phiên bản đặc biệt, sở hữu thiết kế độc đáo, táo bạo đầy mới mẻ. Một thị trường mới vừa được Edge tiên phong mở đường sẽ mang đến cho người dùng thêm sự lựa chọn, thú vị và hấp dẫn. Edge về cơ bản mang cấu hình, tính năng tương tự như Note 4, nhứng đặc sắc và mới lạ hơn ở màn hình cong. Chiếc màn hình này sẽ thú vị đến mức nào, hữu ích và thời thượng ra sao là những câu hỏi mà người dùng sẽ cảm nhận và tìm thấy câu trả lời khi được thực sự cầm chiếc smartphone này trên tay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020