Samsung Galaxy Note Edge có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 6 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Đầu tháng 9 vừa qua, hãng sản xuất smartphone nổi tiếng xứ Hàn đã chính thức tung ra thị trường mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình. Samsung Galaxy Note Edge màn hình cong được đánh giá là chiếc smartphone sẽ đem lại doanh thu cao cho nhà sản xuất này.

  Samsung Galaxy Note Edge có gì đặc biệt - 38358

  Về cơ bản thì Samsung Galaxy Note Edge là một biến thể của Galaxy Note 4 với một chiếc màn hình có khả năng hiển thị 2 mặt. Trên Note Edge, vùng màn hình bên phải được bo tròn xuống theo cạnh phải của máy. Thiết kế này giúp tăng thêm 160 pixel kích thước màn hình, nâng độ phân giải của Note Edge lên mức 1600 x 2560 pixel và là mức cao nhất hiện có trên các thiết bị di động bỏ túi.

  Samsung Galaxy Note Edge có gì đặc biệt - 38359

  Để tránh các trường hợp cảm ứng nhầm khi lỡ chạm tay vào màn hình cong bên phải, Samsung đã thêm vào rất nhiều tùy chỉnh thông minh và giúp phát huy tối đa tác dụng của phần màn hình nhỏ bé này. Khi bạn khóa máy, màn hình ở cạnh phải sẽ là nơi hiển thị thông báo và ngày giờ của điện thoại. Khi bạn mở sáng màn hình, nó sẽ là nơi cho phép bật bộ đếm giờ, bật đèn pin hoặc trở thành một chiếc thước điện tử tiện lợi.

  Samsung Galaxy Note Edge có gì đặc biệt - 38360

  Khi Samsung Galaxy Note Edge được mở khóa hoàn toàn, màn hình cong sẽ là nơi chứa các biểu tượng ứng dụng để bạn có thể truy cập nhanh hoặc chuyển đổi qua lại bất kỳ lúc nào, và tất nhiên là những ứng dụng này có thể được tùy chọn thay thế theo ý thích của người dùng. Trên Note Edge, một số các ứng dụng như máy ảnh và trình chạy video đã được Samsung tùy biến để thanh điều khiển hiển thị ở màn hình cong, giúp phần hiển thị ở màn hình chính trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

  Samsung Galaxy Note Edge có gì đặc biệt - 38361

  Ngoại trừ chiếc màn hình với khả năng hiển thị và thao tác 2 mặt nói trên, Note Edge vẫn chỉ là một chiếc Galaxy Note 4 thông thường với bộ xử lý Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433, chạy Android 4.4 với 3GB RAM, camera 16MP và hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Tuy nhiên, sẽ có 1 chút khác biệt khi viên pin của Note 3 Edge thấp hơn một chút so với Note 4 (3000mAh so với 3220mAh) và cổng kết nối USB của máy chỉ dừng lại ở phiên bản 2.0. Theo dự kiến thì Samsung Galaxy Note 4 Edge sẽ được bán chính thức vào cuối năm nay.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 6 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này