Samsung Galaxy Note Edge chạy hệ điều hành Android 4.4 kitkat

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi HuyenMina, 24 Tháng mười 2014.

 1. HuyenMina Thành Viên Mới

  Samsung Galaxy Note Edge là thiết bị thông minh sở hữu màn hình cong độc đáo ấn tượng, màn hình lớn 5,6 inch độ phân giải 2K cực kỳ sắc nét.

  Samsung Galaxy Note Edge chạy hệ điều hành Android 4.4 kitkat - 41117
  Tại sự kiện Galaxy Note Edge World Tour 2014 diễn ra tại Tokyo vào ngày 8/10 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge. Sản phẩm sẽ được bán rộng rãi tại thị trường Nhật vào cuối tháng 10 thông qua hai đối tác KDDI và NTT DoCoMo, và có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ.

  Samsung Galaxy Note Edge chạy hệ điều hành Android 4.4 kitkat - 41118

  Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này, đó là nó có một màn hình cong ở cạnh bên, giúp người dùng tối đa hóa trải nghiệm Note trên một màn hình rộng hơn, mang đến một cách thức sử dụng thiết bị di động hoàn toàn mới. Nhờ vậy, việc thực hiện các tác vụ hàng ngày và đa tác vụ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.Galaxy Note Edge được Samsung giới thiệu cùng với Galaxy Note 4 tại IFA 2014 vừa qua, về cơ bản các thông tin của phần cứng của sản phẩm này không khác Galaxy Note 4, khi dùng bộ vi xử lý Qualcomm lõi tứ SnapDragon 805, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB…

  Samsung Galaxy Note Edge chạy hệ điều hành Android 4.4 kitkat - 41119

  Màn hình cạnh bên Edge Screen cong, độc đáo cho phép truy nhập nhanh vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng, xem các cảnh báo và kích hoạt các chức năng của thiết bị, ngay cả khi thiết bị vẫn nằm trong bao da - chỉ với một thao tác chạm ngón tay cái. Các thông báo nhanh trên màn hình Edge Screen giúp người dùng xem phim trên màn hình chính liền mạch, không bị gián đoạn. Ngoài ra, nhờ các nút điều khiển máy ảnh được đặt trên màn hình cạnh bên, người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh trên màn hình chính để thuận tiện chụp hoặc ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này