Tin tức Samsung Galaxy Note 9 lộ ảnh render chính thức, trông giống hệt Note 8

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vayne, 13 Tháng tám 2018.

 1. vayne Thành Viên Mới

  Bức ảnh render mới được xuất hiện của Samsung Galaxy Note 9 cho chúng ta thấy rằng chiếc máy này có điểm tương đồng vô cùng lớn so với “đàn em” Note 8, nếu không muốn nói là giống hệt.

  Trong tuần vừa qua đã có khá nhiều thông tin về Samsung Galaxy Note 9 được rò rỉ. Trong số đó, hình ảnh “nổi bật” nhất có lẽ là tấm hình chụp Note 9 được bọc trong case khá kín. Phần lớn các thông tin còn lại đều dựa trên những dự đoán được đưa ra từ trước và không hề được khẳng định. Giờ đây, hình ảnh render của chiếc máy này cuối cùng cũng đã xuất hiện.

  Bức hình render này tuy được đăng tải lần đầu vào hồi tháng Sáu nhưng mói được xác nhận gần đây bởi AndroidHeadlines. Mặt trước của Samsung Galaxy Note 9 lộ toàn bộ, và được cho biết rằng có độ chính xác rất lớn so với sản phẩm thật.  Samsung Galaxy Note 9 lộ ảnh render chính thức, trông giống hệt Note 8 - 238925
  Bức hình render của Galaxy Note 9 được xác nhận bởi AndroidHeadlines
  Các fan trung thành của dòng Note sẽ cảm thấy khá thất vọng khi thấy Galaxy Note 9 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với Note 8. Mặt trước của máy vẫn sẽ được trang bị màn hình Infinity Display tràn viền cùng 2 dài viền trên dưới vô cùng mỏng. Cũng như ở trên thế hệ cũ, viền dưới của Note 9 sẽ không có nút bấm vật lý.

  Camera trước, cảm biến quét võng mạc, loa thoại và cảm biến tiệm cận của Note 9 vẫn sẽ được đặt ở viền trên của máy. Flagship mới của dòng Note vẫn sẽ có nút vật lý dành cho trợ lý ảo Bixby và sẽ được đặt ở cạnh trái của máy, phía dưới 2 nút tăng giảm âm lượng. Điểm khác biệt duy nhất về thiết kế ở mặt trước mà chúng ta có thể nhận được đó là chiếc bút S-Pen của máy nay sẽ nằm phẳng so với cạnh dưới, không còn bị gồ nhẹ lên nữa. Tuy nhiên, hình ảnh render cũng khó mà thể hiện rõ được điều này.

  Samsung Galaxy Note 9 lộ ảnh render chính thức, trông giống hệt Note 8 - 238926
  Cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 9 sẽ được di chuyển xuống phía dưới cụm camera kép sau khi người dùng than phiên khá nhiều khi không thể với tới cảm biến vân tay trên Note 8
  Những thứ mà Samsung gần như chắc chắn sẽ thay đổi trên Galaxy Note 9 bao gồm vị trí đặt cảm biến vân tay và vi xử lý của máy. Cảm biến vân tay của Note 8 có vị trí nằm ngay cạnh bên phải của cụm camera kép, khiến người dùng rất khó với tới. Theo những thông tin được dự đoán từ trước thì cảm biến vân tay của máy sẽ được rời xuống dưới cụm camera kép và máy cũng sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. Máy sẽ có 6GB RAM, ít nhất 64GB bộ nhớ trong cùng viên pin 4000 mAh và sẽ được ra mắt với 5 tùy chọn màu sắc bao gồm màu đen (Midnight Black), xanh (Coral Blue), bạc Orchid (Orchid Gray), nâu (Teddy Brown) và bạc Titan (Titanium Gray).

  Ngoài việc kích cỡ được nâng lên 6.4 inch thì các thông số còn lại về màn hình của Note 9 vẫn sẽ được giữ nguyên so với người tiền nhiệm. Máy sẽ chạy Android 8.0 và rất có thể sẽ được ra mắt trong tháng 8 sắp tới.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều