Tin tức Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition - Đáp lời cho các SamFan về Galaxy Note 7.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 3 Tháng bảy 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Vào ngày 7/7 tới thì Samsung chính thức bán ra chiếc Galaxy Note 7 đã bị thôi hồi và ngưng sản xuất hồi năm ngoái vì sự cố pin, với tên gọi mới Galaxy Note 7 Fan Edition các sự cố đã được fix sạch.

  Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition - Đáp lời cho các SamFan về Galaxy Note 7. - 194541

  Được biết thì vào năm ngoái khi vội vàng ra mắt để đánh đòn phủ đầu với iPhone 7 plus của Apple Samsung đã cho ra mắt Galaxy Note 7 sớm hơn với mọi năm với nhiều công nghệ mang tính đột phá nhất đặc biệt là cảm biến mống mắt cùng một loạt các thứ hay ho của riêng dòng Galaxy Note.

  Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition - Đáp lời cho các SamFan về Galaxy Note 7. - 194542

  Đáng ra sẽ là một thành công rực rỡ, tuy nhiên Galaxy Note 7 nhanh chóng bị phốt, cụ thể có nhiều người dùng trên thế giới báo cáo về việc máy rất nóng khi sạc pin, cũng như có vài trường hợp máy thậm chí còn bóc cháy và nổ gây thương tích cho người dùng. Samsung đã phải triệu hồi dòng Galaxy Note 7 trên phạm vi toàn cầu và dừng sản xuất. Nhiều người dùng trung thành của Samsung đã mong chờ Samsung sẽ nhanh chóng khắc phụ sự cố và cuối cùng Samsung cũng đã thành toàn cho các fan của mình bằng bản Galaxy Note 7 Fan Edition.

  Cụ thể thì những chiếc Galaxy Note 7 FE được Samsung nhấn mạnh là được chế tạo từ những chiếc máy mới chưa khui hộp và những linh kiện mới 100% chưa từng sử dụng, nên các tin đồn về chiếc Galaxy Note 7 tân trang đã được Samsung bát bỏ. Cấu hình được giữ nguyên tuy nhiên, viên pin 3500mAh đã được thay thế bằng viên pin có dung lượng 3200mAh. Phần mềm của Note 7 FE cũng được cập nhật lên bản mới nhất tương đương với Galaxy S8 hiện tại.

  Hiện tại, Samsung hiện tại chỉ bán ra Note 7 FE tại Hàn Quốc vào ngày 7/7 này với số lượng chỉ 400.000 máy với giá là 699,600 won, tương đương với 13.8 triệu đồng. Samsung cũng cho hay hãng đang xem xét việc đưa Note 7 FE ra các nước khác.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  Sắp có note 8 nên đợi luôn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019