Samsung galaxy note 4 với thiết kế mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Sinh mobile, 30 Tháng tám 2014.

 1. Sinh mobile Thành Viên Mới

  Nguồn: Duclinhmobile.com
  Samsung xác nhận Galaxy Note 4 sẽ lột xác với thiết kế mới


  Không chỉ nâng cấp về cấu hình, Note 4 được cho sẽ định nghĩa lại ngôn ngữ thiết kế của dòng Samsung Galaxy Note 4.
  Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Yoon Han-kil, Phó chủ tịch nhóm nghiên cứu chiến lược sản phẩm Samsung cho biết, hãng đã học được nhiều cách để cải thiện doanh số bán hàng của các thiết bị di động trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh cao cấp đang có dấu hiệu chững lại. Một trong những thiết bị nằm trong chiến lược của Samsung sắp tới là Galaxy Note 4, model dự kiến sẽ tung ra thị trường vào nửa cuối năm nay.
  Samsung galaxy note 4 với thiết kế mới - 31757

  "Sự chững lại thị trường cao cấp thực sự là mối quan tâm của các nhà sản xuất," ông Yoon Han-kil nói. "Nhưng chúng tôi đang cố gắng tạo ra nhiều điều mới mẻ như các thiết bị mang mặc (wearables) có khả năng kết nối với các thiết bị dùng trong nhà và xe hơi. Sự phối hợp của các dòng sản phẩm này có thể giúp chúng tôi tăng doanh số bán hàng của các dòng sản phẩm cao cấp theo chiếc lược dài hạn".
  Samsung galaxy note 4 với thiết kế mới - 31758
  Yoon cũng tiết lộ rằng thế hệ tiếp theo của Galaxy Note được tung ra vào cuối năm nay sẽ có một diện mạo mới. "Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm mà người tiêu dùng thực sự mong muốn có. Đây là cách chúng tôi đang cố gắng để tạo nên một bước đột phá trong phân khúc thị trường cao cấp đang trì trệ", Yoon nói.
  Samsung galaxy note 4 với thiết kế mới - 31759
  Các báo cáo trước đó cho thấy Galaxy Note 4 có thể sẽ được trang bị một màn hình dẻo linh hoạt, yếu tố làm nên một thiết bị hàng đầu cho Samsung. Lần đầu tiên kể từ khi dòng Galaxy Note được ra mắt, Samsung tạo được một thiết bị có thể cạnh tranh trực tiếp với iPhone phiên bản phablet trong năm nay.
  Samsung galaxy note 4 với thiết kế mới - 31760
  Ngoài việc đề cập đến kế hoạch cải tạo thiết kế cho Samsung Galaxy Note 4, Yoon cũng bày tỏ hy vọng Galaxy S5 sẽ có doanh số tốt hơn Galaxy S4 và Samsung sẽ ra mắt một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Tizen trong quý 2 năm nay.
  Samsung galaxy note 4 với thiết kế mới - 31761
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53